Facebook Cho Phép 9 Công Ty Tin Tức Cung Cấp Nguồn Dữ Liệu Cho News Feeds Di Động

17 Tháng Năm 20159:00 CH(Xem: 18584)
Facebook Cho Phép 9 Công Ty Tin Tức Cung Cấp Nguồn Dữ Liệu Cho News Feeds Di Động
blank
Facebook Inc đã tiến hành hợp tác với 9 nhà xuất bản tin tức nhằm khởi động tính năng “Instant Articles”, cho phép các công ty đăng bài trực tiếp vào trang News Feeds di động của mạng xã hội.

Trong một bài blog đăng trên website công ty, Facebook cho biết Instant Articles sẽ cho phép đăng tải các câu chuyện nhanh hơn 10 lần so với các bài báo web di động tiêu chuẩn, và sẽ đi kèm nội dung từ các nhà xuất bản bao gồm New York Times, BuzzFeed và National Geographic.

Giám đốc sản phẩm Facebook – Chris Cox cho biết tính năng Instant Articles cho phép các nhà xuất bản cung cấp các bài báo nhanh chóng và tương tác trong khi vẫn có thể duy trì kiểm soát nội dung và các mô hình kinh doanh của họ.

Các nhà xuất bản tin tức thậm chí có thể bán và nhúng các quảng cáo trong các bài báo và duy trì doanh thu, hoặc cho phép Facebook bán các quảng cáo.

Facebook sẽ cho phép các công ty tin tức theo dõi dữ liệu và lưu lượng truy cập thông qua comScore và các công cụ phân tích khác.

Facebook cũng cho biết các đối tác khác của Instant Articles bao gồm NBC, Atlantic, Guardian, BBC News, Spiegel và Bild.
55Vote
41Vote
34Vote
21Vote
14Vote
3.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2019
Tại MWC 2019, McAfee đã công bố Báo cáo Các mối đe dọa Di động mới nhất của hãng, trong đó chú trọng vào sự trỗi dậy đáng quan ngại của nạn ứng dụng giả mạo và hoạt động đào tiền mã hóa. Đồng thời, McAfee tin rằng 2019 sẽ là năm malware ở khắp mọi nơi.
01 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, theo tuyên bố của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), FTC đã đạt được thỏa thuận dàn xếp với ứng dụng quay và chia sẻ video nổi tiếng TikTok. Theo đó ứng dụng TikTok sẽ phải trả khoản tiền phạt 5.7 triệu USD vì thu thập trái phép thông tin trẻ em dưới 13 tuổi, bao gồm tên, địa chỉ email và các thông tin khác.
28 Tháng Hai 2019
Cuối tháng 01/2019, CNBC đưa tin Apple sẽ sa thải khoảng 200 nhân viên thuộc dự án xe tự lái tối mật của hãng - Project Titan. Đến cuối tháng 02/2019, theo hồ sơ mới đệ trình lên Phòng phát triển Việc làm California, nhiều chi tiết của sự kiện mới được sáng tỏ.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, một trong những chất gây tranh cãi rất nhiều là Ketamine đã được Johnson & Johnson đệ đơn lên FDA để xin phép được bán ra dưới dạng xịt để phục vụ trong 1 phác đồ chính để điều trị trầm cảm.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Hiệp hội SD đã giới thiệu microSD Express, định dạng mới mang tốc độ tối đa 985 Mb/giây cho thẻ nhớ dùng trong smartphone và thiết bị di động. Cũng như SD Express, nó khai thác giao diện NVMe 1.3 và PCIe 3.1 dùng trong PC để điều khiển SSD tốc độ cao. Công nghệ được tích hợp vào trong hàng pin thứ hai của microSD để thẻ có thể hoạt động nhanh hơn trong các thiết bị thế hệ mới nhưng vẫn tương thích với công nghệ microSD hiện hành.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, 2 tập đoàn xe hơi hàng đầu của Đức là Daimler AG và BMW đã chính thức hợp nhất dịch vụ vận chuyển đô thị của mình thành một công ty cổ phần duy nhất, dự kiến sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 03/2019. Được biết, mỗi bên sẽ nắm 50% cổ phần của đơn vị mới.