Facebook Cho Phép 9 Công Ty Tin Tức Cung Cấp Nguồn Dữ Liệu Cho News Feeds Di Động

17 Tháng Năm 20159:00 CH(Xem: 17608)
Facebook Cho Phép 9 Công Ty Tin Tức Cung Cấp Nguồn Dữ Liệu Cho News Feeds Di Động
blank
Facebook Inc đã tiến hành hợp tác với 9 nhà xuất bản tin tức nhằm khởi động tính năng “Instant Articles”, cho phép các công ty đăng bài trực tiếp vào trang News Feeds di động của mạng xã hội.

Trong một bài blog đăng trên website công ty, Facebook cho biết Instant Articles sẽ cho phép đăng tải các câu chuyện nhanh hơn 10 lần so với các bài báo web di động tiêu chuẩn, và sẽ đi kèm nội dung từ các nhà xuất bản bao gồm New York Times, BuzzFeed và National Geographic.

Giám đốc sản phẩm Facebook – Chris Cox cho biết tính năng Instant Articles cho phép các nhà xuất bản cung cấp các bài báo nhanh chóng và tương tác trong khi vẫn có thể duy trì kiểm soát nội dung và các mô hình kinh doanh của họ.

Các nhà xuất bản tin tức thậm chí có thể bán và nhúng các quảng cáo trong các bài báo và duy trì doanh thu, hoặc cho phép Facebook bán các quảng cáo.

Facebook sẽ cho phép các công ty tin tức theo dõi dữ liệu và lưu lượng truy cập thông qua comScore và các công cụ phân tích khác.

Facebook cũng cho biết các đối tác khác của Instant Articles bao gồm NBC, Atlantic, Guardian, BBC News, Spiegel và Bild.
55Vote
41Vote
34Vote
21Vote
14Vote
3.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố "chắc chắn" không có kế hoạch tái tranh cử nhiệm kỳ 5, dù bà được tín nhiệm cao.
04 Tháng Sáu 2020
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.
04 Tháng Sáu 2020
Chiều ngày thứ Năm (04/06/2020), Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bỏ phiếu thông qua việc sửa đổi luật quốc ca, quy định việc xúc phạm quốc ca Trung Quốc là một hành vi phạm tội.
04 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Vladimir Putin quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi 20,000 tấn dầu diesel tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Pháp tuyên bố sẽ không tổ chức duyệt binh trên đại lộ Champs-Elysees ngày 14/07/2020, và thay thế bằng một buổi lễ ở trung tâm thủ đô Paris do lo ngại đại dịch Covid-19.
04 Tháng Sáu 2020
Mỹ dự định sẽ đối xử với ít nhất 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc như các đại sứ quán nước ngoài, và tăng cường giám sát hoạt động của nhóm các cơ quan truyền thông trên đất Mỹ.