Apple Mua Lại Một Công Ty Điều Hướng Khác Nhằm Nỗ Lực Củng Cố Các Dịch Vụ Bản Đồ

19 Tháng Năm 20156:00 CH(Xem: 15570)
Apple Mua Lại Một Công Ty Điều Hướng Khác Nhằm Nỗ Lực Củng Cố Các Dịch Vụ Bản Đồ
blank
Apple đã mua thêm công ty Coherent Navigation nhằm củng cố các nỗ lực trong lĩnh vực điều hướng và lập bản đồ của công ty.

Coherent Navigation là một công ty phát triển định vị GPS có độ chính xác cao và các công nghệ điều hướng.

Trung tuần tháng 05/2015, một phát ngôn viên của Apple đã chính thức gửi thư xác thực về thương vụ đến trang New York Times, đồng thời cho biết công ty thường xuyên mua lại các công ty công nghệ nhỏ hơn nhưng sẽ không thảo luận về mục đích và các kế hoạch của mình.


Trang MacRumours cho biết một số nhân viên của Coherent gần đây đã được Apple thuê. Hiện vẫn chưa rõ việc mua lại chủ yếu là do tài năng hay công nghệ, nhưng Coherent đã gia nhập danh sách dài các công ty khởi nghiệp chuyên về điều hướng và lập bản đồ được Apple mua lại. Danh sách bao gồm Locationary, Embark, Hop Stop, WifiSLAM, và BroadMap.
54Vote
42Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.610
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Scott Morrison cảnh báo hôm thứ Sáu (17/04/2020), cuộc sống cộng đồng ở Úc có thể sẽ bị hạn chế thêm một năm nữa vì đại dịch Covid-19, khi bang đông dân nhất của Úc đã xem xét việc cho trẻ em đến trường theo ca.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (17/04/2020), Nội các Nhật Bản cho biết một quan chức đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, trở thành ca nhiễm thứ ba trong số các quan chức tại văn phòng nội các.
16 Tháng Tư 2020
Nhà lãnh đạo tạm thời Dominic Raab đã ra lệnh cho người dân Anh ở nhà ít nhất ba tuần nữa để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, đã cướp đi hơn 138,000 sinh mạng trên toàn cầu.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (16/04/2020), Liên Hợp Quốc cảnh báo, hàng trăm ngàn trẻ em có thể chết trong năm 2020 do suy thoái kinh tế toàn cầu gây ra bởi đại dịch Covid-19, và hàng chục triệu trẻ khác có thể rơi vào tình trạng nghèo đói cùng cực do khủng hoảng.
16 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro, đã khiến nhiều người dân phẫn nộ khi sa thải Bộ trưởng Y tế vì bất đồng trong cách ứng phó với đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu thông báo cho những người dùng đã đăng những bài chứa thông tin sai lệch về Covid-19 có thể gây hại về thể chất, chẳng hạn như uống thuốc tẩy để chữa virus, và kết nối họ tới nguồn thông tin chính xác.