Apple Mua Lại Một Công Ty Điều Hướng Khác Nhằm Nỗ Lực Củng Cố Các Dịch Vụ Bản Đồ

19 Tháng Năm 20156:00 CH(Xem: 15987)
Apple Mua Lại Một Công Ty Điều Hướng Khác Nhằm Nỗ Lực Củng Cố Các Dịch Vụ Bản Đồ
blank
Apple đã mua thêm công ty Coherent Navigation nhằm củng cố các nỗ lực trong lĩnh vực điều hướng và lập bản đồ của công ty.

Coherent Navigation là một công ty phát triển định vị GPS có độ chính xác cao và các công nghệ điều hướng.

Trung tuần tháng 05/2015, một phát ngôn viên của Apple đã chính thức gửi thư xác thực về thương vụ đến trang New York Times, đồng thời cho biết công ty thường xuyên mua lại các công ty công nghệ nhỏ hơn nhưng sẽ không thảo luận về mục đích và các kế hoạch của mình.


Trang MacRumours cho biết một số nhân viên của Coherent gần đây đã được Apple thuê. Hiện vẫn chưa rõ việc mua lại chủ yếu là do tài năng hay công nghệ, nhưng Coherent đã gia nhập danh sách dài các công ty khởi nghiệp chuyên về điều hướng và lập bản đồ được Apple mua lại. Danh sách bao gồm Locationary, Embark, Hop Stop, WifiSLAM, và BroadMap.
54Vote
42Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.610
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ Ngoại giao Iran bác phán quyết của tòa án Mỹ về việc bồi thường 180 triệu USD cho nhà báo bị bỏ tù vì tội gián điệp năm 2014.
26 Tháng Mười Một 2019
cảnh sát Liên minh Châu Âu loại bỏ hơn 26,000 thông tin tuyên truyền của phiến quân IS trên các mạng xã hội trong chiến dịch quy mô lớn.
26 Tháng Mười Một 2019
Openreach, bộ phận cơ sở hạ tầng của nhà mạng BT (Anh), đã bắt đầu quá trình đánh giá nhằm tìm kiếm nhà cung cấp chiến lược thứ ba bên cạnh Huawei và Nokia Oyj để triển khai cáp quang hoàn toàn.
26 Tháng Mười Một 2019
Mac Pro sẽ được bán ra trong tháng 12/2019 và nó đã bắt đầu được lắp ráp tại nhà máy của hãng ở bang Texas.
26 Tháng Mười Một 2019
một số dự đoán cho biết, các mẫu iPhone cao cấp nhất trong năm 2020 sẽ được trang bị đến 6GB RAM thay vì 4GB RAM như hiện nay.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo trang tin Nhật Bản The Mainichi, Toshiba đã tạo ra được một cỗ máy xét nghiệm phát hiện 13 dạng ung thư khác nhau, chính xác đến 99%.