Oculus Sẽ Mang Thực Tế Ảo Đến Thực Tế Thực Vào Ngày 11/06/2015

22 Tháng Năm 20159:00 CH(Xem: 19813)
Oculus Sẽ Mang Thực Tế Ảo Đến Thực Tế Thực Vào Ngày 11/06/2015
blank
Oculus dự định tổ chức một cuộc họp báo vào hôm 11/06/2015 tại San Francisco. Thông báo sự kiện theo sau tin tức cho biết công ty thuộc sở hữu của Facebook sẽ mở cửa cho khác hàng đặt hàng trước bộ kính thực tế ảo Rift vào cuối năm 2015.
    
Lời mời mang khẩu hiệu “Step into the Rift”, có thể đề cập đế các giai đoạn khác nhau của thiết bị khi nó ra mắt bản xem trước để khách hàng đặt hàng trước, và sẽ có mắt trên thị trường vào quý I/2016. Ít nhất, công ty thực tế ảo sẽ tiết lộ thêm nhiều chi tiết về việc ra mắt sản phẩm thương mại đầu tiên của Oculus – cũng như các thông số kỹ thuật phần cứng.

Hình ảnh cho thấy một thiết kế rất khác so với các model kính thực tế ảo trước đó, khéo léo và tinh tế hơn các model dành cho nhà phát triển đã được phát hành cho đến nay. Các phần bên trái và bên phải dường như có khả năng được tích hợp âm thanh, như những gì công ty đã hứa hẹn. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu phiên bản bán lẻ hoàn chỉnh sẽ trông giống như vậy khi chúng xuất xưởng hay không, hay giá cả cuối cùng của sản phẩm là bao nhiêu.

Mối quan tâm về công nghệ thực tế ảo đã nóng lên kể từ khi Oculus gây quỹ thành công trên Kickstarter vào năm 2012. Hiện tại, có rất nhiều đối tượng đang cạnh tranh trên lĩnh vực này - từ Samsung và bộ kính Gear VR không dây, đến HTC và bộ kính Vive.

Nguyên mẫu mới nhất của Oculus “Crescent Bay” đã có những cải thiện đáng kể trong việc xử lý đồ họa. Tuy nhiên, để cạnh tranh với cấp nguồn Steam OS trên Vive của HTC hay “Project Morpheus” độc quyền PS4 của Sony và học hỏi những dự án thú vị khác như HoloLens của Microsoft và Google Glass, Oculus cần có những ưu điểm khác biệt.
55Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo báo cáo của Phòng Thương mại Hà Lan, trong năm 2017, khoảng tiền 22.7 tỷ USD đã được Google chuyển tới Bermuda qua một công ty Hà Lan, theo một thỏa thuận cho phép giảm thuế doanh nghiệp nước ngoài. Số liệu của năm 2016 cho thấy, khoản tiền qua công ty Google Netherlands Holdings BV là 4.5 tỷ USD.
04 Tháng Giêng 2019
Trong nhiều tuần, hàng nghìn thiết bị Google Chromecast, loa thông minh Google Home và smart TV chạy trên nền tảng Chromecast đã bị một nhóm hacker lợi dụng lỗ hổng để chiếm đoạt quyền kiểm soát, phát đi những thông báo kêu gọi ghi danh cho kênh YouTube của PewDiePie, và cho biết thông tin nhạy cảm của nhiều người dùng đã bị lộ. Sự cố đã nhanh chóng đã thu hút được sự chú ý của giới công nghệ và người dùng các thiết bị của Google.
04 Tháng Giêng 2019
Có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến, nhưng máy quét vân tay trên màn hình đang dần trở thành xu hướng cho smartphone Android. Dù chắc chắn chưa hoàn hảo nhưng đây là một công nghệ rất tuyệt vời, tiện lợi và góp phần cho giấc mơ về một chiếc “smartphone all-screen” (điện thoại toàn màn hình) hoàn toàn.
04 Tháng Giêng 2019
Smartphone màn hình gập mới của Samsung, được gọi là Galaxy F hoặc Galaxy Fold, là một trong những thiết bị được mong đợi nhất năm 2019. Đã có rất nhiều suy đoán liên quan đến thiết bị, và Samsung thậm chí đã giới thiệu một phiên bản thử nghiệm trong năm 2018.
04 Tháng Giêng 2019
Không thể phủ nhận, bộ sạc và các thiết bị USB đem tới sự tiện lợi cho người dùng với khả năng truy cập dễ dàng. Tuy nhiên, chúng luôn tiềm ẩn những rủi ro bảo mật, đặc biệt là nguy cơ lây lan mã độc khiến dữ liệu của người dùng rơi vào tay kẻ xấu.
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, điểm hiệu năng của chiếc smartphone Xperia XZ4 đã bị tiết lộ trên trang Geekbench, đồng thời cũng xác nhận các thông số kỹ thuật quan trọng. Xperia XZ4 là chiếc smartphone flagship cao cấp tiếp theo của Sony, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 02/2019 tại sự kiện MWC.