Cụ Ông 84 Tuổi Đạp Xe 220km Để Bảo Hành Điện Thoại

06 Tháng Bảy 201412:00 SA(Xem: 11481)
Cụ Ông 84 Tuổi Đạp Xe 220km Để Bảo Hành Điện Thoại
Vào 8h sáng nay (2/7), cửa hàng điện thoại T.P (ở phố Trường Thị, Tp Thanh Hóa) đón tiếp một khách hàng đặc biệt. Người mở hàng chính là ông cụ 84 tuổi (Đội 3 - Nông Trang - Xã Châu Hạnh - Huyện Quỳ Châu - Tỉnh Nghệ An) đến bảo hành chiếc điện thoại trị giá 200 ngàn đồng. Được biết, cụ ông mua chiếc điện thoại này ở Hải Phòng. Sau 2 ngày sử dụng, chiếc điện thoại bỗng nhiên bị sập nguồn.

Vì quá tiếc chiếc điện thoại phải tích cóp mới mua được, lại sợ mất số liên lạc của bạn bè phương xa lưu trong điện thoại, cụ ông đã vất vả đạp xe 220 km từ Nghệ An ra Thanh Hóa với hy vọng "cứu" điện thoại thành công. Cụ chia sẻ, cụ đã vào rất nhiều cửa hàng ở Nghệ An nhưng họ đều từ chối không nhận bảo hành cho cụ.

Cụ xem trên thẻ bảo hành chỉ có ở Thanh Hóa - Hà Nội - Hải Phòng nên cụ chọn Thanh Hóa cho gần. Hầu hết các cửa hàng điện thoại ở Nghệ An từ chối bảo hành cho cụ là do họ không kinh doanh hãng điện thoại này. Tuy nhiên, thực tế có rất nhiều cửa hàng ở Nghệ An bán sản phẩm cùng hãng với điện thoại của cụ nhưng không hiểu tại sao lại không nhận bảo hành cho cụ .....


Đại diện cửa hàng điện thoại cho biết: " Hành trang vượt đường xa của cụ ông khá đơn giản. Ông chỉ có 1 chiếc xe đạp buộc lốp, cái đèn pin và cái túi bóng đựng cơm, vài miếng bánh đa... Cụ nói là đi từ 8h sáng (ngày 30-6) đến 6h (sáng nay 2-7) mới đến nơi. Quá thương cảnh cụ ông, chúng tôi đã tặng cụ 1 chiếc máy điện thoại Nokia N105 mới kèm sim và biếu cụ một chút tiền đi đường".

Thương tâm về tình cảnh của cụ ông, các nhân viên của cửa hàng cũng quyên góp số tiền nho nhỏ để thay thế toàn bộ lốp xe, vành xe cho cụ ông. Sau đó, nhân viên còn chu đáo bắt xe khách đưa cụ ông về quê an toàn
blank
Cụ Nguyễn Đức Trinh 84 tuổi.

blank
Hành trang đi đường của cụ Trịnh.

blank
Nhân viên cửa hàng điện thoại đang kiểm tra điện thoại cần bảo hành của cụ Trịnh.

blank
Đại diện cửa hàng ĐT Tùng Phương tặng cụ Trịnh quà đi đường.

blank
Nhân viên của cửa hàng cũng chung tay giúp cụ ông trở về nhà an toàn.

Ngay sau đó, câu chuyện về hành trình bảo hành điện thoại của cụ ông 84 tuổi được cư dân mạng bày tỏ sự cảm thương.
blank
Cư dân mạng cảm thương cho cụ Trịnh.
Theo: http://genk.vn/
539Vote
41Vote
32Vote
24Vote
15Vote
4.351
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo báo cáo của Nikkei Asian Review, nhà sản xuất chất bán dẫn AMD của Mỹ đã không có bất kỳ kế hoạch chuyển giao công nghệ mới với đối tác Trung Quốc. Điều đó có nghĩa là đối tác Trung Quốc của AMD sẽ gặp khó khăn trong việc sản xuất máy tính cá nhân.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, nguồn tin công nghiệp cho biết hãng điện thoại lớn nhất thế giới Samsung đã tức tốc gia hạn giấy phép sử dụng hệ điều hành Android.
28 Tháng Năm 2019
Đôi khi thật khó để quyết định cái nào ấn tượng hơn - Đất hay Trời.
28 Tháng Năm 2019
Trong nhiều tháng, NASA và Cơ quan khí quyển và Đại dương quốc gia Mỹ (NOAA) đã cảnh báo về việc phổ tần không dây mà Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) đang bán đấu giá cho mạng 5G sẽ gây cản trở việc thu thập dữ liệu dự báo thời tiết.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, một nhóm người dùng iTunes tại bang Rhode Island và Michigan đã nộp đơn kiện Apple lên tòa án liên bang San Francisco, cho rằng công ty bán trái phép thông tin cá nhân của người dùng nghe nhạc iTunes tại Mỹ.
27 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, DJI đã tổ chức một cuộc hội thảo với sự hiện diện của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hàng không như Jay Merkel của Cục Hàng không Liên bang (FAA), và Tracy Lamb từ Hiệp hội các hệ thống không người lái quốc tế (AUVSI), để thảo luận về việc trang bị tính năng AirSense trên các thiết bị bay của hãng. DJI tuyên bố từ ngày 01/01/2020, tất cả các thiết bị bay nặng hơn 250 gram của hãng sẽ được cài đặt bộ thu phát sóng ADS-B phục vụ cho tính năng AirSense.