Xe Đạp Sooall Next DNA eBike Có Thể Biến Năng Lượng Thành Tuổi Thọ Pin

26 Tháng Năm 201511:00 CH(Xem: 22927)
Xe Đạp Sooall Next DNA eBike Có Thể Biến Năng Lượng Thành Tuổi Thọ Pin
Công ty Sooall có trụ sở tại Trung Quốc đã tạo ra một bước tiến thú vị trên chiếc xe đạp thể dục với sản phẩm Next DNA eBike tại lễ khai mạc CES Châu Á. Với từ “eBike” trong tên gọi, thiết bị dễ khiến người dùng nghĩ đến việc sử dụng điện để tạo ra tốc độ, nhưng thực tế là ngược lại, thiết bị sẽ sử dụng tốc độ để tạo ra điện.

blank
Ở phía sau chiếc xe là ba gói pin, được sạc khi người dùng đạp xe. Một khi được sạc, người dùng có thể sử dụng các gói năng lượng thân thiện với USB để khởi động các thiết bị của mình. Hiện tại, vẫn chưa biết được chính xác sức chứa của các gói pin, và người dùng phải đạp xe bao lâu để sạc đầy chúng.

Một người phát ngôn của Sooall cho biết chiếc xe đạp cũng sẽ có một huấn luyện viên ảo giúp người dùng luyện tập, và có thể thay đổi điện trở của bàn đạp dựa trên một lộ trình thực.

Bởi vì tất cả mọi thiết bị công nghệ trên thế giới đều đang trở nên “thông minh và có khả năng kết nối”, Next DNA eBike cũng sẽ hỗ trợ chế độ multiplayer. Nếu có những người bạn cũng sở hữu những chiếc eBike, người dùng có thể đạp xe trên các tuyến đường cùng một thời điểm. Điều này giúp người dùng giữ vững động lực, dễ dàng hoàn thành buổi tập khi có bạn bè cùng nỗ lực.

Hiện tại, thiết bị chỉ mới là mô hình mẫu thử nghiệm. Người phát ngôn của Sooall cho biết công ty dự kiến sẽ ra mắt thiết bị vào tháng 07/2015, với mức giá 10,000 nhân dân tệ (khoảng 1,615 USD; 1,040 EUR hoặc 2,060 AU).
55Vote
41Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.610
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (03/04/2020), chính phủ Nhật Bản đã nói với các khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch coronavirus (Covid-19) để giành giường bệnh ưu tiên cho những bệnh nhân bị nặng
03 Tháng Tư 2020
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
03 Tháng Tư 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
03 Tháng Tư 2020
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo.
02 Tháng Tư 2020
Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump đã phối hợp với các quan chức địa phương, khuyên người dân Mỹ đeo khẩu trang khi ra ngoài, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) ngày càng trở nên trầm trọng