Xe Đạp Sooall Next DNA eBike Có Thể Biến Năng Lượng Thành Tuổi Thọ Pin

26 Tháng Năm 201511:00 CH(Xem: 22935)
Xe Đạp Sooall Next DNA eBike Có Thể Biến Năng Lượng Thành Tuổi Thọ Pin
Công ty Sooall có trụ sở tại Trung Quốc đã tạo ra một bước tiến thú vị trên chiếc xe đạp thể dục với sản phẩm Next DNA eBike tại lễ khai mạc CES Châu Á. Với từ “eBike” trong tên gọi, thiết bị dễ khiến người dùng nghĩ đến việc sử dụng điện để tạo ra tốc độ, nhưng thực tế là ngược lại, thiết bị sẽ sử dụng tốc độ để tạo ra điện.

blank
Ở phía sau chiếc xe là ba gói pin, được sạc khi người dùng đạp xe. Một khi được sạc, người dùng có thể sử dụng các gói năng lượng thân thiện với USB để khởi động các thiết bị của mình. Hiện tại, vẫn chưa biết được chính xác sức chứa của các gói pin, và người dùng phải đạp xe bao lâu để sạc đầy chúng.

Một người phát ngôn của Sooall cho biết chiếc xe đạp cũng sẽ có một huấn luyện viên ảo giúp người dùng luyện tập, và có thể thay đổi điện trở của bàn đạp dựa trên một lộ trình thực.

Bởi vì tất cả mọi thiết bị công nghệ trên thế giới đều đang trở nên “thông minh và có khả năng kết nối”, Next DNA eBike cũng sẽ hỗ trợ chế độ multiplayer. Nếu có những người bạn cũng sở hữu những chiếc eBike, người dùng có thể đạp xe trên các tuyến đường cùng một thời điểm. Điều này giúp người dùng giữ vững động lực, dễ dàng hoàn thành buổi tập khi có bạn bè cùng nỗ lực.

Hiện tại, thiết bị chỉ mới là mô hình mẫu thử nghiệm. Người phát ngôn của Sooall cho biết công ty dự kiến sẽ ra mắt thiết bị vào tháng 07/2015, với mức giá 10,000 nhân dân tệ (khoảng 1,615 USD; 1,040 EUR hoặc 2,060 AU).
55Vote
41Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.610
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Hai (310/03/2020), thống đốc bang Illinois J.B. Pritzker cho biết chính quyền liên bang đã gửi tới một lô khẩu trang y tế thay vì khẩu trang N95 như họ đề nghị.
30 Tháng Ba 2020
Trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và trì hoãn sản xuất do lệnh “ai ở yên đó” hiện nay, Apple có vẻ đã sẵn sàng để giai đoạn đầu của các sản phẩm mới rời khỏi khuôn viên của mình để phát triển tại nhà của các nhân viên.
30 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics cho biết một công nhân tại nhà máy sản xuất chip của hãng ở Hàn Quốc đã dương tính với Covid-19, nhưng vẫn đảm bảo sản lượng của nhà máy không bị ảnh hưởng.
30 Tháng Ba 2020
Ford Motor cho biết sẽ sản xuất 50,000 máy thở trong 100 ngày tới tại một nhà máy ở Michigan với sự hợp tác của đơn vị chăm sóc sức khỏe General Electric, và sau đó có thể sản xuất 30,000 máy mỗi tháng
30 Tháng Ba 2020
Một giáo phái khác ở Seoul trở thành cụm dịch Covid-19 mới, với ít nhất 22 ca nhiễm, khi nhiều nhà thờ không thực hiện "cách biệt cộng đồng", vẫn tổ chức lễ vào Chủ nhật.
30 Tháng Ba 2020
Phó giám đốc y tế Anh cho biết các biện pháp chống đại dịch Covid-19 có thể kéo dài thêm 6 tháng, trước khi cuộc sống trở lại bình thường.