Xe Đạp Sooall Next DNA eBike Có Thể Biến Năng Lượng Thành Tuổi Thọ Pin

26 Tháng Năm 201511:00 CH(Xem: 23637)
Xe Đạp Sooall Next DNA eBike Có Thể Biến Năng Lượng Thành Tuổi Thọ Pin
Công ty Sooall có trụ sở tại Trung Quốc đã tạo ra một bước tiến thú vị trên chiếc xe đạp thể dục với sản phẩm Next DNA eBike tại lễ khai mạc CES Châu Á. Với từ “eBike” trong tên gọi, thiết bị dễ khiến người dùng nghĩ đến việc sử dụng điện để tạo ra tốc độ, nhưng thực tế là ngược lại, thiết bị sẽ sử dụng tốc độ để tạo ra điện.

blank
Ở phía sau chiếc xe là ba gói pin, được sạc khi người dùng đạp xe. Một khi được sạc, người dùng có thể sử dụng các gói năng lượng thân thiện với USB để khởi động các thiết bị của mình. Hiện tại, vẫn chưa biết được chính xác sức chứa của các gói pin, và người dùng phải đạp xe bao lâu để sạc đầy chúng.

Một người phát ngôn của Sooall cho biết chiếc xe đạp cũng sẽ có một huấn luyện viên ảo giúp người dùng luyện tập, và có thể thay đổi điện trở của bàn đạp dựa trên một lộ trình thực.

Bởi vì tất cả mọi thiết bị công nghệ trên thế giới đều đang trở nên “thông minh và có khả năng kết nối”, Next DNA eBike cũng sẽ hỗ trợ chế độ multiplayer. Nếu có những người bạn cũng sở hữu những chiếc eBike, người dùng có thể đạp xe trên các tuyến đường cùng một thời điểm. Điều này giúp người dùng giữ vững động lực, dễ dàng hoàn thành buổi tập khi có bạn bè cùng nỗ lực.

Hiện tại, thiết bị chỉ mới là mô hình mẫu thử nghiệm. Người phát ngôn của Sooall cho biết công ty dự kiến sẽ ra mắt thiết bị vào tháng 07/2015, với mức giá 10,000 nhân dân tệ (khoảng 1,615 USD; 1,040 EUR hoặc 2,060 AU).
55Vote
41Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.610
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Google giới thiệu một tính năng mới có thể cho phép người dùng hội nhập vào một số dịch vụ trên Chrome trong Android bằng cách sử dụng dấu vân tay, thay vì phải gõ mật mã. Bên cạnh đó, tính năng mới cũng cho phép hội nhập bằng các phương pháp dùng để mở khóa điện thoại.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Facebook thừa nhận hãng từng sử dụng người của nhà thầu bên thứ ba để lắng nghe và viết lại các đoạn thu âm tiếng nói được gửi qua Facebook Messenger.
14 Tháng Tám 2019
Lịch sử lâu đời của Trái Đất đã từng chứng kiến hiện tượng hai cực Bắc và Nam đã đổi chỗ. Trong những thời điểm khác lạ đó, kim chỉ Nam sẽ … không còn chỉ Nam, mà chỉ lên hướng Bắc. Nhưng tìm hiểu sâu, vấn đề lại càng trở nên rối rắm. Thời điểm hai cực đổi chỗ khác lạ như thế nào? Thứ “địa động lực” nằm trong lớp sắt lỏng bọc ngoài lõi Trái Đất gây ra hiện tượng đảo cực thực tế là cái gì?
14 Tháng Tám 2019
Thứ gì có thể bắn ra một ngôi sao neutron như một quả đạn đại bác?
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Tổ Chức American Civil Liberties Union (ACLU) đã tiến hành một thử nghiệm đối với phần mềm Rekognition của Amazon - chính là công nghệ nhận diện gương mặt hiện đang được sử dụng bởi lực lượng hành pháp Mỹ; kết quả cho thấy nó nhận dạng nhầm 26 nhà làm luật California là những tên tội phạm nằm trong cơ sở dữ liệu của cảnh sát.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trang Bloomberg cho biết đã tìm được văn bản lưu hành nội bộ soạn bởi CEO của Huawei Nhậm Chính Phi, trong đó nêu ra những kế hoạch trong tương lai của công ty. Văn bản thậm chí sau đó còn được xác nhận bởi người phát ngôn của công ty.