Xe Đạp Sooall Next DNA eBike Có Thể Biến Năng Lượng Thành Tuổi Thọ Pin

26 Tháng Năm 201511:00 CH(Xem: 23857)
Xe Đạp Sooall Next DNA eBike Có Thể Biến Năng Lượng Thành Tuổi Thọ Pin
Công ty Sooall có trụ sở tại Trung Quốc đã tạo ra một bước tiến thú vị trên chiếc xe đạp thể dục với sản phẩm Next DNA eBike tại lễ khai mạc CES Châu Á. Với từ “eBike” trong tên gọi, thiết bị dễ khiến người dùng nghĩ đến việc sử dụng điện để tạo ra tốc độ, nhưng thực tế là ngược lại, thiết bị sẽ sử dụng tốc độ để tạo ra điện.

blank
Ở phía sau chiếc xe là ba gói pin, được sạc khi người dùng đạp xe. Một khi được sạc, người dùng có thể sử dụng các gói năng lượng thân thiện với USB để khởi động các thiết bị của mình. Hiện tại, vẫn chưa biết được chính xác sức chứa của các gói pin, và người dùng phải đạp xe bao lâu để sạc đầy chúng.

Một người phát ngôn của Sooall cho biết chiếc xe đạp cũng sẽ có một huấn luyện viên ảo giúp người dùng luyện tập, và có thể thay đổi điện trở của bàn đạp dựa trên một lộ trình thực.

Bởi vì tất cả mọi thiết bị công nghệ trên thế giới đều đang trở nên “thông minh và có khả năng kết nối”, Next DNA eBike cũng sẽ hỗ trợ chế độ multiplayer. Nếu có những người bạn cũng sở hữu những chiếc eBike, người dùng có thể đạp xe trên các tuyến đường cùng một thời điểm. Điều này giúp người dùng giữ vững động lực, dễ dàng hoàn thành buổi tập khi có bạn bè cùng nỗ lực.

Hiện tại, thiết bị chỉ mới là mô hình mẫu thử nghiệm. Người phát ngôn của Sooall cho biết công ty dự kiến sẽ ra mắt thiết bị vào tháng 07/2015, với mức giá 10,000 nhân dân tệ (khoảng 1,615 USD; 1,040 EUR hoặc 2,060 AU).
55Vote
41Vote
31Vote
21Vote
12Vote
3.610
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Tư 2019
Theo hồ sơ vụ kiện, thám tử John Reinhold của NYPD là người đầu tiên nhận ra Bah khác hẳn với nghi phạm trong video được camera giám sát ghi lại tại một Apple Store bị cướp. Sau đó, vị thám tử cho rằng các công nghệ an ninh của Apple đã xác định nghi phạm của vụ cướp dựa trên phần mềm nhận dạng gương mặt.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo tiếp tục đưa ra các dự đoán về các model iPhone ra mắt vào năm 2020. Theo đó, thế hệ iPhone mới sẽ hỗ trợ mạng 5G, với Qualcomm nhiều khả năng sẽ là hãng cung ứng modem 5G cho các thiết bị của Apple sau khi hai công ty đã dàn xếp ổn thỏa vụ kiện tụng pháp lý kéo dài suốt thời gian qua.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Samsung chính thức thông báo sẽ hoãn thời gian bán chiếc Galaxy Fold để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh. Theo Samsung, có vẻ như nguyên nhân xuất phát từ khu vực trên và dưới của bản lề, và hãng sẽ củng cố độ chắc chắn của màn hình cũng như chỉnh lại tem hướng dẫn để người dùng không bóc lớp bảo vệ quan trọng nằm trên màn hình. Ban đầu, thời gian bán Galaxy Fold được dự kiến là trong tháng 04/2019, còn trong bối cảnh hiện nay, Samsung chỉ cho biết sẽ công bố thời gian bán mới trong “vài tuần tiếp theo”.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, một sinh viên ở New York đã đệ đơn kiện Apple, yêu cầu khoản tiền bồi thường lên tới 1 tỷ USD. Sinh viên cáo buộc phần mềm nhận dạng gương mặt của Apple đã nhận dạng sai, khiến anh dính líu tới một loạt vụ trộm tại các cửa hàng Apple Store trước đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, công ty nghiên cứu xe tự lái Uber Advanced Technologies Group (Uber ATG) đang đạt được thỏa thuận nhận khoảng đầu tư có tổng giá trị lên đến 1 tỷ USD. Trong đó, 667 triệu USD đến từ Toyota cùng nhà sản xuất linh kiện xe hơi Denso, còn Quỹ đầu tư Softbank góp số tiền 337 triệu USD.
23 Tháng Tư 2019
Tính đến tháng 04/2019, mạng xã hội và truyền thông chính thống các nước đang hết sức nỗ lực để loại bỏ sự tồn tại tin giả, nhưng không có nhiều hiệu quả. Các bản tin giả thường nhắm vào cảm xúc nên có thể đạt độ lan tỏa rất nhanh trong thời gian ngắn, khiến bất kỳ ai cũng dễ dàng trở thành nạn nhân mà không hay. Vậy chúng ta phải làm gì để tránh được các tin tức loại này?