Google Công Bố Việc Hợp Tác Với GoPro Trong Lĩnh Vực Thực Tế Ảo

30 Tháng Năm 20157:00 CH(Xem: 21960)
Google Công Bố Việc Hợp Tác Với GoPro Trong Lĩnh Vực Thực Tế Ảo
blank
Hạ tuần tháng 05/2015, nhà sản xuất camera hành động GoPro Inc và Google Inc đã giới thiệu một hệ thống thực tế ảo, sử dụng 16 camera và phần mềm của Google.

Các máy quay video gắn vào nón bảo hiểm và cơ thể của GoPro rất được ưa chuộng bởi những người đam mê các môn thể thao thám hiểm. Hệ thống mới nhất của GoPro sẽ sử dụng công nghệ Jump mới của Google nhằm giúp người dùng có được tầm nhìn 3600.

Google đã giới thiệu hệ thống của GoPro tại hội nghị các nhà phát triển của công ty, diễn ra tại San Francisco. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa tiết lộ khi nào hệ thống sẽ được bán trên thị trường.

Tại hội nghị, Google cũng đã ra mắt một ứng dụng Photos mới, giúp người dùng lưu trữ và sắp xếp hình ảnh của mình. Giám đốc quản lý sản phẩm của Google – Anil Sabharwal cho biết ứng dụng mới, sẽ cho phép người dùng sao lưu và lưu trữ không giới hạn các hình ảnh và video miễn phí.

Ứng dụng cũng sẽ giúp người dùng dễ dàng trong việc đăng tải các hình ảnh của mình lên các dịch vụ nhắn tin, và các trang mạng xã hội như Twitter và WhatsApp.

Ứng dụng hiện có sẵn cho hệ điều hành iOS của Apple, Android của Google và trên web. Ứng dụng sẽ tự động thiết lập các hình ảnh bởi những người, nơi chốn và những thứ được mô tả, đồng thời giúp người dùng tạo ra những bức ảnh và những thước phim nghệ thuật.
53Vote
40Vote
32Vote
20Vote
10Vote
4.25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.