Google Giới Thiệu Các Tính Năng Mới Giúp Bảo Mật Dữ Liệu Nhạy Cảm

02 Tháng Sáu 201512:00 SA(Xem: 24282)
Google Giới Thiệu Các Tính Năng Mới Giúp Bảo Mật Dữ Liệu Nhạy Cảm
blank
Khả năng kiểm soát được sự riêng tư và an ninh bảo mật đang ngày trở nên quan trọng, đặc biệt là đối mới những thông tin nhạy cảm liên tục được giao dịch trên các trang web. Google đã phát triển thêm 2 giải pháp bảo mật, nhằm giúp người dùng có thể quản lý các thông tin quan trọng tốt hơn.

Công cụ mới trong My Account Google sẽ hoạt động như một trung tâm kiểm soát thông tin và dữ liệu cá nhân, cho phép người dùng truy cập các thiết lập giúp bảo vệ dữ liệu, đảm bảo an toàn cho các thông tin nhạy cảm, đồng thời kiểm soát các thông tin được sử dụng, nhằm giúp sử dụng các dịch vụ của Google hiệu quả hơn.

Một số tính năng mà mới được cung cấp:

  • Quản lý các thông tin được sử dụng cho các dịch vụ như Search, Maps, Youtube và các sản phẩm khác nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng với Google. Ví dụ, có thể mở hoặc tắt các thiết lập như Web and App Activity, cho phép cung cấp các kết quả tìm kiếm nhanh chóng và chính xác hơn, Location History cho phép Google Maps và Now đưa ra chỉ dẫn nhanh hơn.
    
  • Sử dụng công cụ cài đặt quảng cáo Ads Setting để kiểm soát quảng cáo dựa trên sở thích và các dữ liệu tìm kiếm đã thực hiện.

  • Kiểm soát những trang web và ứng dụng kết nối với tài khoản của người dùng.

Để kiểm tra các tính năng mới có trong My Account, người dùng có thể truy cập trang myaccount.google.com.

Ngoài ra, Google còn ra mắt một website giải đáp những câu hỏi bảo mật từ phía người dùng, địa chỉ pricacy.google.com.

Dường như Google đang tập trung hơn vào mảng bảo mật người dùng, đặc biệt sau khi công bố các quyền kiểm soát sẽ được ra mắt cùng với Android M.
529Vote
41Vote
31Vote
22Vote
11Vote
4.634
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.