Google Giới Thiệu Các Tính Năng Mới Giúp Bảo Mật Dữ Liệu Nhạy Cảm

02 Tháng Sáu 201512:00 SA(Xem: 24368)
Google Giới Thiệu Các Tính Năng Mới Giúp Bảo Mật Dữ Liệu Nhạy Cảm
blank
Khả năng kiểm soát được sự riêng tư và an ninh bảo mật đang ngày trở nên quan trọng, đặc biệt là đối mới những thông tin nhạy cảm liên tục được giao dịch trên các trang web. Google đã phát triển thêm 2 giải pháp bảo mật, nhằm giúp người dùng có thể quản lý các thông tin quan trọng tốt hơn.

Công cụ mới trong My Account Google sẽ hoạt động như một trung tâm kiểm soát thông tin và dữ liệu cá nhân, cho phép người dùng truy cập các thiết lập giúp bảo vệ dữ liệu, đảm bảo an toàn cho các thông tin nhạy cảm, đồng thời kiểm soát các thông tin được sử dụng, nhằm giúp sử dụng các dịch vụ của Google hiệu quả hơn.

Một số tính năng mà mới được cung cấp:

  • Quản lý các thông tin được sử dụng cho các dịch vụ như Search, Maps, Youtube và các sản phẩm khác nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng với Google. Ví dụ, có thể mở hoặc tắt các thiết lập như Web and App Activity, cho phép cung cấp các kết quả tìm kiếm nhanh chóng và chính xác hơn, Location History cho phép Google Maps và Now đưa ra chỉ dẫn nhanh hơn.
    
  • Sử dụng công cụ cài đặt quảng cáo Ads Setting để kiểm soát quảng cáo dựa trên sở thích và các dữ liệu tìm kiếm đã thực hiện.

  • Kiểm soát những trang web và ứng dụng kết nối với tài khoản của người dùng.

Để kiểm tra các tính năng mới có trong My Account, người dùng có thể truy cập trang myaccount.google.com.

Ngoài ra, Google còn ra mắt một website giải đáp những câu hỏi bảo mật từ phía người dùng, địa chỉ pricacy.google.com.

Dường như Google đang tập trung hơn vào mảng bảo mật người dùng, đặc biệt sau khi công bố các quyền kiểm soát sẽ được ra mắt cùng với Android M.
529Vote
41Vote
31Vote
22Vote
11Vote
4.634
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Ba 2020
Chiều thứ Tư (04/03/2020), các quan chức y tế địa phương ở California tuyên bố ca tử vong đầu tiên
04 Tháng Ba 2020
Startup CloudMinds, vốn được SoftBank chống lưng, đã bị cấm chia sẻ công nghệ có nguồn gốc từ Hoa Kỳ với các doanh nghiệp Trung Quốc
04 Tháng Ba 2020
Nếu ưa thích những điệu nhảy chậm, đây có thể là thứ hợp ý quý vị. Một lượt xoay trong điệu nhảy này mất vài trăm triệu năm.
04 Tháng Ba 2020
Công ty anti virus Qihoo 360 của Trung Quốc cho biết các hacker của CIA đã dành hơn một thập kỷ để xâm nhập vào ngành hàng không và các mục tiêu khác của Trung Quốc
04 Tháng Ba 2020
Một số trang web nổi tiếng có thể sẽ phải ngừng hoạt động sau khi phát hiện một lỗi trong các chứng chỉ kỹ thuật số được sử dụng để bảo mật.
04 Tháng Ba 2020
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã đưa ra cảnh báo về tình trạng thiếu hụt toàn cầu và giá cả leo thang đối với các thiết bị bảo vệ để phòng chống coronavirus lây lan