Google Giới Thiệu Các Tính Năng Mới Giúp Bảo Mật Dữ Liệu Nhạy Cảm

02 Tháng Sáu 201512:00 SA(Xem: 24376)
Google Giới Thiệu Các Tính Năng Mới Giúp Bảo Mật Dữ Liệu Nhạy Cảm
blank
Khả năng kiểm soát được sự riêng tư và an ninh bảo mật đang ngày trở nên quan trọng, đặc biệt là đối mới những thông tin nhạy cảm liên tục được giao dịch trên các trang web. Google đã phát triển thêm 2 giải pháp bảo mật, nhằm giúp người dùng có thể quản lý các thông tin quan trọng tốt hơn.

Công cụ mới trong My Account Google sẽ hoạt động như một trung tâm kiểm soát thông tin và dữ liệu cá nhân, cho phép người dùng truy cập các thiết lập giúp bảo vệ dữ liệu, đảm bảo an toàn cho các thông tin nhạy cảm, đồng thời kiểm soát các thông tin được sử dụng, nhằm giúp sử dụng các dịch vụ của Google hiệu quả hơn.

Một số tính năng mà mới được cung cấp:

  • Quản lý các thông tin được sử dụng cho các dịch vụ như Search, Maps, Youtube và các sản phẩm khác nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng với Google. Ví dụ, có thể mở hoặc tắt các thiết lập như Web and App Activity, cho phép cung cấp các kết quả tìm kiếm nhanh chóng và chính xác hơn, Location History cho phép Google Maps và Now đưa ra chỉ dẫn nhanh hơn.
    
  • Sử dụng công cụ cài đặt quảng cáo Ads Setting để kiểm soát quảng cáo dựa trên sở thích và các dữ liệu tìm kiếm đã thực hiện.

  • Kiểm soát những trang web và ứng dụng kết nối với tài khoản của người dùng.

Để kiểm tra các tính năng mới có trong My Account, người dùng có thể truy cập trang myaccount.google.com.

Ngoài ra, Google còn ra mắt một website giải đáp những câu hỏi bảo mật từ phía người dùng, địa chỉ pricacy.google.com.

Dường như Google đang tập trung hơn vào mảng bảo mật người dùng, đặc biệt sau khi công bố các quyền kiểm soát sẽ được ra mắt cùng với Android M.
529Vote
41Vote
31Vote
22Vote
11Vote
4.634
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2020
Lee Man-hee, người sáng lập của giáo phái Tân Thiên Địa (Shincheonji), nguyên nhân và tâm điểm của sự bùng phát dịch coronavirus (Covid-19) ở Hàn Quốc, đang bị giới chức Seoul đề nghị điều tra với cáo buộc giết người liên quan tới dịch bệnh
01 Tháng Ba 2020
Amazon đã gỡ bỏ và cấm hơn một triệu sản phẩm với lời giới thiệu là có khả năng phòng chống coronavirus - hoặc thậm chí chữa khỏi bệnh.
01 Tháng Ba 2020
Hôm Chủ nhật (01/03/2020), Bộ trưởng Bộ Y tế và An sinh Xã hội Alex Azar cho biết một trường hợp mới nhiễm coronavirus (COVID-19) đã xuất hiện ở Chicago, đánh dấu sự lây lan mới nhất của dịch bệnh ở Hoa Kỳ.
28 Tháng Hai 2020
Tổng thống Battulga và phái đoàn Mông Cổ được cách ly 14 ngày nhằm đề phòng nguy cơ nhiễm coronavirus (Covid-19) sau chuyến thăm Trung Quốc.
28 Tháng Hai 2020
Disneyland Tokyo sẽ đóng cửa từ thứ Bảy (29/02/2020) đến ngày 15/03/2020 do những lo ngại về việc lây nhiễm coronavirus (Covid-19) tại Nhật Bản.
28 Tháng Hai 2020
Chi phí đang gia tăng gánh nặng cho các bậc phụ huynh ở Nhật Bản và Hồng Kông trong bối cảnh các trường học đóng cửa cho đến tháng 04/2020 vì dịch coronavirus (Covid-19).