Microsoft Đang Phát Triển Một Dịch Vụ Cung Cấp Wi-Fi Miễn Phí Cho Người Dùng Ở Khắp Mọi Nơi

03 Tháng Sáu 201510:00 CH(Xem: 20174)
Microsoft Đang Phát Triển Một Dịch Vụ Cung Cấp Wi-Fi Miễn Phí Cho Người Dùng Ở Khắp Mọi Nơi
blank
Để cung cấp cho người dùng phương tiện truy cập Internet một cách hiệu quả hơn ở bất cứ nơi nào, công ty phần mềm hàng đầu thế giới Microsoft đang phát triển một dịch vụ đa nền tảng sẽ cung cấp Wi-Fi miễn phí trên toàn thế giới.

Dịch vụ mới, được gọi là Microsoft WiFi, được nhận biết đầu tiên bởi người dùng Twitter WalkingCat – cũng là người đầu tiên nhận biết ứng dụng OneClip – và website đã được thay thế bằng một đồ họa “Coming Soon”. Tuy nhiên, trong một tuyên bố gửi đến VentureBeat, một đại điện của Microsoft đã xác nhận rằng công ty đang làm việc trên một dịch vụ mới, được gọi là Microsoft WiFi, sẽ mang lại Wi-Fi miễn phí cho hàng triệu người. Đồng thời, người đại diện cho biết công ty sẽ công bố thêm chi tiết khi dịch vụ hoàn thành.


Nỗ lực sẽ hoạt động thông qua các ứng dụng trên iOS, Android, OS X và Windows, và Wi-Fi sẽ có sẵn thông qua các nhà cung cấp truy cập không dây. Tuy nhiên, dịch vụ sẽ không phải là miễn phí khi ra mắt; người dùng cần phải trả phí để trở thành thuê bao Skype Wi-Fi, làm việc tại các công ty sử dụng Microsoft Office 365 for Enterprise, hoặc sử dụng nguồn cung Wi-Fi đặc biệt từ Microsoft.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt dịch vụ mới của Microsoft.
55Vote
41Vote
31Vote
22Vote
10Vote
49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tư 2020
Mức độ phóng xạ gần khu vực thảm họa hạt nhân Chernobyl đã tăng vọt trong khi các nhân viên cứu hỏa chât vật ngăn chặn hai đám cháy rừng trong khu vực.
08 Tháng Tư 2020
Các chuyên gia phân tích dịch bệnh cảnh báo Anh sẽ trở thành quốc gia chịu ảnh hưởng nghiêm trọng vì Covid-19 nhất Châu Âu, chiếm hơn 40% số ca tử vong ở châu lục.
07 Tháng Tư 2020
Hong Kong cho biết những biện pháp hạn chế nhằm giữ ‘khoảng cách cộng đồng’, bao gồm đóng cửa một số quán bar và pub và lệnh cấm tụ tập hơn bốn người nơi công cộng sẽ được kéo dài cho đến ngày 23/04/2020.
07 Tháng Tư 2020
Các quan chức cho biết hôm thứ Ba (07/04/2020), những công dân Mỹ mất việc làm do dịch Covid-19 sẽ bắt đầu nhận được trợ cấp thất nghiệp tăng cường ngay trong tuần này, các tiểu bang đang triển khai hàng trăm tỷ USD viện trợ liên bang.
07 Tháng Tư 2020
Quyền Bộ trưởng Hải quân Mỹ Thomas Modly đã từ chức trước những ồn ào và phẫn nộ về lời công kích của ông đối với cựu hạm trưởng tàu USS Theodore Roosevelt.
07 Tháng Tư 2020
Amazon.com sẽ tạm dừng dịch vụ giao hàng cạnh tranh với UPS và FedEx tại Mỹ.