Microsoft Đang Phát Triển Một Dịch Vụ Cung Cấp Wi-Fi Miễn Phí Cho Người Dùng Ở Khắp Mọi Nơi

03 Tháng Sáu 201510:00 CH(Xem: 9653)
Microsoft Đang Phát Triển Một Dịch Vụ Cung Cấp Wi-Fi Miễn Phí Cho Người Dùng Ở Khắp Mọi Nơi
blank
Để cung cấp cho người dùng phương tiện truy cập Internet một cách hiệu quả hơn ở bất cứ nơi nào, công ty phần mềm hàng đầu thế giới Microsoft đang phát triển một dịch vụ đa nền tảng sẽ cung cấp Wi-Fi miễn phí trên toàn thế giới.

Dịch vụ mới, được gọi là Microsoft WiFi, được nhận biết đầu tiên bởi người dùng Twitter WalkingCat – cũng là người đầu tiên nhận biết ứng dụng OneClip – và website đã được thay thế bằng một đồ họa “Coming Soon”. Tuy nhiên, trong một tuyên bố gửi đến VentureBeat, một đại điện của Microsoft đã xác nhận rằng công ty đang làm việc trên một dịch vụ mới, được gọi là Microsoft WiFi, sẽ mang lại Wi-Fi miễn phí cho hàng triệu người. Đồng thời, người đại diện cho biết công ty sẽ công bố thêm chi tiết khi dịch vụ hoàn thành.


Nỗ lực sẽ hoạt động thông qua các ứng dụng trên iOS, Android, OS X và Windows, và Wi-Fi sẽ có sẵn thông qua các nhà cung cấp truy cập không dây. Tuy nhiên, dịch vụ sẽ không phải là miễn phí khi ra mắt; người dùng cần phải trả phí để trở thành thuê bao Skype Wi-Fi, làm việc tại các công ty sử dụng Microsoft Office 365 for Enterprise, hoặc sử dụng nguồn cung Wi-Fi đặc biệt từ Microsoft.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt dịch vụ mới của Microsoft.
53Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.84
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).