Microsoft Đang Phát Triển Một Dịch Vụ Cung Cấp Wi-Fi Miễn Phí Cho Người Dùng Ở Khắp Mọi Nơi

03 Tháng Sáu 201510:00 CH(Xem: 20701)
Microsoft Đang Phát Triển Một Dịch Vụ Cung Cấp Wi-Fi Miễn Phí Cho Người Dùng Ở Khắp Mọi Nơi
blank
Để cung cấp cho người dùng phương tiện truy cập Internet một cách hiệu quả hơn ở bất cứ nơi nào, công ty phần mềm hàng đầu thế giới Microsoft đang phát triển một dịch vụ đa nền tảng sẽ cung cấp Wi-Fi miễn phí trên toàn thế giới.

Dịch vụ mới, được gọi là Microsoft WiFi, được nhận biết đầu tiên bởi người dùng Twitter WalkingCat – cũng là người đầu tiên nhận biết ứng dụng OneClip – và website đã được thay thế bằng một đồ họa “Coming Soon”. Tuy nhiên, trong một tuyên bố gửi đến VentureBeat, một đại điện của Microsoft đã xác nhận rằng công ty đang làm việc trên một dịch vụ mới, được gọi là Microsoft WiFi, sẽ mang lại Wi-Fi miễn phí cho hàng triệu người. Đồng thời, người đại diện cho biết công ty sẽ công bố thêm chi tiết khi dịch vụ hoàn thành.


Nỗ lực sẽ hoạt động thông qua các ứng dụng trên iOS, Android, OS X và Windows, và Wi-Fi sẽ có sẵn thông qua các nhà cung cấp truy cập không dây. Tuy nhiên, dịch vụ sẽ không phải là miễn phí khi ra mắt; người dùng cần phải trả phí để trở thành thuê bao Skype Wi-Fi, làm việc tại các công ty sử dụng Microsoft Office 365 for Enterprise, hoặc sử dụng nguồn cung Wi-Fi đặc biệt từ Microsoft.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt dịch vụ mới của Microsoft.
55Vote
41Vote
31Vote
22Vote
10Vote
49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2019
Hạt vi nhựa - những hạt nhựa siêu nhỏ có mặt trên tất cả mọi thứ, đã được phát hiện trộn lẫn trong tuyết ở các vùng xa xôi hẻo lánh nhất của thế giới, trong đó có cả Bắc cực. Theo một nghiên cứu mới, người ta tìm thấy hơn 10,000 hạt vi nhựa trong mỗi lít băng ở Bắc cực, một con số cao đến đáng ngạc nhiên, cho thấy ngay cả những khu vực hiếm người đến trên Trái đất cũng không thể thoát được những vấn đề đang rất nóng liên quan đến vật liệu nhựa mà cả nhân loại đang phải đối phó.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trong một bài điều tra của Wall Street Journal, họ cho biết một số nhân viên Huawei tại Châu Phi đã giúp nhiều chính trị gia tại Uganda và Zambia đọc lén tin nhắn WhatsApp và những ứng dụng khác bằng cách cài malware. Bài điều tra của WSJ không phát hiện ra hành vi nghe lén thông tin đối thủ chính trị tại hai quốc gia Châu Phi có liên quan tới chính phủ Trung Quốc, vì thế có thể kết luận các nhân viên Huawei đã tự ý làm việc.
16 Tháng Tám 2019
Giống như một minh họa trong một sự tích thiên hà nào đó, Vòi Voi uốn lượn qua tinh vân phát xạ và cụm sao trẻ IC 1396, trong chòm sao Tiên Vương (Cepheus) cao vợi và xa vời.
16 Tháng Tám 2019
Hiện nay trong lòng biển sâu, hàng tỷ tỷ hạt vi nhựa từ chai lọ và những món đồ dùng hàng ngày của con người đang trôi lơ lửng, đi vào cơ thể của những sinh vật biển và gây hại cho chúng cũng như môi trường.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, nhiều thông tin quan trọng và chưa từng xuất hiện từ trước đến nay đã được một nhân viên của Foxconn gửi cho trang web chuyên đánh giá hiệu năng smartphone Antutu.
15 Tháng Tám 2019
Nếu người dùng thay pin iPhone tại những tiệm điện thoại không được Apple cấp giấy phép thì khi sử dụng, tính năng đọc dữ liệu Battery Health sẽ bị khoá, đồng thời những thông báo sẽ hiện ra để cảnh báo người dùng rằng “đây không phải là pin chính hãng”. Và thậm chí nếu được thay pin chính chủ từ Apple, máy cũng hiện thông báo do trên cục pin có một bộ micro controller và chỉ có những đơn vị được Apple ủy quyền chính thức mới có thể xử lý nó đúng cách, bằng không iOS sẽ không nhận diện được và đưa ra cảnh báo.