Microsoft Đang Phát Triển Một Dịch Vụ Cung Cấp Wi-Fi Miễn Phí Cho Người Dùng Ở Khắp Mọi Nơi

03 Tháng Sáu 201510:00 CH(Xem: 20852)
Microsoft Đang Phát Triển Một Dịch Vụ Cung Cấp Wi-Fi Miễn Phí Cho Người Dùng Ở Khắp Mọi Nơi
blank
Để cung cấp cho người dùng phương tiện truy cập Internet một cách hiệu quả hơn ở bất cứ nơi nào, công ty phần mềm hàng đầu thế giới Microsoft đang phát triển một dịch vụ đa nền tảng sẽ cung cấp Wi-Fi miễn phí trên toàn thế giới.

Dịch vụ mới, được gọi là Microsoft WiFi, được nhận biết đầu tiên bởi người dùng Twitter WalkingCat – cũng là người đầu tiên nhận biết ứng dụng OneClip – và website đã được thay thế bằng một đồ họa “Coming Soon”. Tuy nhiên, trong một tuyên bố gửi đến VentureBeat, một đại điện của Microsoft đã xác nhận rằng công ty đang làm việc trên một dịch vụ mới, được gọi là Microsoft WiFi, sẽ mang lại Wi-Fi miễn phí cho hàng triệu người. Đồng thời, người đại diện cho biết công ty sẽ công bố thêm chi tiết khi dịch vụ hoàn thành.


Nỗ lực sẽ hoạt động thông qua các ứng dụng trên iOS, Android, OS X và Windows, và Wi-Fi sẽ có sẵn thông qua các nhà cung cấp truy cập không dây. Tuy nhiên, dịch vụ sẽ không phải là miễn phí khi ra mắt; người dùng cần phải trả phí để trở thành thuê bao Skype Wi-Fi, làm việc tại các công ty sử dụng Microsoft Office 365 for Enterprise, hoặc sử dụng nguồn cung Wi-Fi đặc biệt từ Microsoft.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt dịch vụ mới của Microsoft.
55Vote
41Vote
31Vote
22Vote
10Vote
49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Không lực Mỹ công bố đã thử nghiệm thành công hệ thống đánh chặn tên lửa bằng tia laser. Một bệ phóng tia laser đặt ở mặt đất đã có thể bắn hạ nhiều tên lửa đang bay cùng lúc được phóng từ máy bay. Trong tương lai, quân đội Mỹ sẽ làm súng laser đủ nhỏ và gọn để trang bị cho máy bay chiến đấu.
07 Tháng Năm 2019
Trong những năm qua, Microsoft đã làm nhiều người trong cộng đồng Linux ngạc nhiên vì những gì công ty đã làm. Microsoft đang bổ sung thêm Bash Shell vào Windows, hay hỗ trợ native OpenSSH trong Windows 10, và thậm chí cả Ubuntu, SUSE Linux và Fedora trong Windows Store. Hiện nay, Microsoft còn muốn đi xa hơn, với dự định xuất xưởng một bản nhân Linux đầy đủ trực tiếp trên Windows 10.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong khuôn khổ hội nghị developer F8, CEO Mark Zuckerberg cho biết ông sẽ thay đổi Facebook, và tính riêng tư sẽ là một trong những trụ cột chính của mạng xã hội từ đây về sau.
07 Tháng Năm 2019
Chuyện gì đang xảy ra ở trung tâm của Tinh vân Carina?
07 Tháng Năm 2019
Trước đây không lâu, graphene được giới khoa học toàn thế giới vinh danh là vật liệu kỳ diệu của tương lai. Nó là một tấm carbon cực bền chắc, độ dày tính bằng đường kính nguyên tử, có thể được “biến hóa” thành những hình dạng khác nhau. Nhờ khả năng dẫn điện của nó, các nhà khoa học vật chất tin rằng kỷ nguyên của bộ vi xử lý máy tính làm từ graphene đã gần kề. Liên minh EU chi đến 1 tỷ Euro để kích cầu ngành công nghiệp graphene phát triển.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong cuộc họp mặt của các cổ đông của Berkshire Hathaway, CEO của Apple – Tim Cook, đã tỏ ra vô cùng phấn chấn và hào hứng với việc tỷ phú Warren Buffett hiện đã là một trong những cổ đông lớn nhất của Apple.