Appple Thu Thập Dữ Liệu Lái Xe Để Cải Thiện Maps

12 Tháng Sáu 20156:00 CH(Xem: 20683)
Appple Thu Thập Dữ Liệu Lái Xe Để Cải Thiện Maps
blank
Apple Inc cho biết công ty đã vận hành lái xe trên toàn thế giới, nhằm thu thập dữ liệu để sử dụng cho việc cải thiện Apple Maps.

Công ty sẽ cung cấp các vị trí lái xe trên website của mình từ ngày 15 đến ngày 30/06/2015 tại Ireland, England và một số thành phố tại Hoa Kỳ.

Apple cho biết công ty sẽ làm mờ khuôn mặt những người lái xe và biển số xe trên hình ảnh thu được trước khi công bố, để bảo vệ sự riêng tư.


Các phương tiện có trang bị camera được phát triển bởi Apple sẽ cung cấp cho ứng dụng Apple Maps của công ty các chức năng tương tự với Street View của Google Inc.

Street View, được ra mắt vào năm 2007, cung cấp cho người dùng một hình ảnh toàn cảnh về những con đường công cộng. Dịch vụ sẽ tự động phát hiện và làm mờ khuôn mặt ngưới lái xe cũng như các biển số xe.
510Vote
41Vote
35Vote
28Vote
14Vote
3.228
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung tiết lộ đã bắt đầu khai tử dòng Galaxy J và sẽ thay thế bằng dòng Galaxy A.
09 Tháng Tư 2019
Galaxy S10/S10+ sử dụng cảm biến vân tay siêu âm 3D trong màn hình, nó chắc chắn là an toàn và chính xác hơn nhiều so với loại cảm biến vân tay điện dung trong màn hình mà một số sản phẩm khác đang sử dụng. Tuy nhiên, S10 vẫn bị hack trong vòng 13 phút, vậy sự thật là thế nào?
09 Tháng Tư 2019
Một trong những nhược điểm chính đối với các nguồn năng lượng tái tạo như gió và mặt trời là chúng ta không thể lưu trữ hiệu quả nguồn năng lượng dư thừa. Khi gió thổi mạnh, sẽ có quá nhiều năng lượng được truyền tải vào hệ thống lưới điện nhưng chúng ta lại không thể lưu trữ được nguồn năng lượng dư thừa. Nhưng vào những ngày không có gió, chúng ta lại không thể tận dụng nguồn năng lượng dư thừa trước đó để sử dụng.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, một bằng sáng chế mới mô tả một thứ được các kỹ sư Apple phát minh ra tên là "Nanopartical Protective Coatings" (lớp phủ bảo vệ hạt nano).
09 Tháng Tư 2019
Bầu trời phía bắc Na Uy xuất hiện những dấu vết khá kỳ lạ trong khoảng 30 phút, với hàng loạt vệt sáng màu tía, xanh dương và vàng xuất hiện trên bầu trời buổi đêm ngày 05/04/2019.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung cho biết đã bắt đầu sản xuất hàng loạt chipset dành cho smartphone 5G. Đây là những chipset tất cả trong một, bao gồm modem và bộ bắt sóng 5G hứa hẹn sẽ đẩy mạnh tốc độ triển khai của các smartphone 5G trong tương lai.