Dự Án Xe Tesla Model 3 Sẽ Là Dòng Xe Sedan, Crossover

15 Tháng Sáu 201511:00 CH(Xem: 21039)
Dự Án Xe Tesla Model 3 Sẽ Là Dòng Xe Sedan, Crossover
blank
Trung tuần tháng 06/2015, trang Wall Street Journal cho biết dự án xe điện sắp ra mắt Model 3 của Tesla Inc sẽ là một kết quả của sự sáng tạo giữa mẫu xe sedan và crossover.

Công ty hiện đang lên kế hoạch cho ra mắt những chiếc xe hơi vượt ra khỏi danh mục Model 3, và dự kiến chi phí cho công nghệ pin sẽ giảm trong những năm sắp tới, điều này sẽ tạo điều kiện cho giá xe điện có mức phí thấp hơn và thúc đẩy nhu cầu sử dụng tăng cao.

Dòng Tesla 3 là dòng xe thế hệ thứ ba của Tesla. Thiết bị ra đời sau Roadster - chiếc xe hơi thể thao đầu tiên chạy hoàn toàn bằng điện của công ty – và hai chiếc xe được xây dựng trên nền tảng kiến trúc giống nhau: Model S, được giới thiệu vào giữa năm 2012 và Model X. Model X dự kiến sẽ được bán vào cuối năm 2015.

Model 3 sẽ có giá khởi điểm từ 35,000 USD, hoặc một nửa giá khởi điểm của chiếc xe thị trường đại chúng đầu tiên của Tesla, dòng sedan của Model S. Model 3 sẽ có phạm vi lái khoảng 200 dặm cho một lần sạc đầy pin.

Công ty hy vọng dự án Model 3 sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng hằng năm đạt 500,000 chiếc cho đến cuối năm 2020.
517Vote
41Vote
35Vote
210Vote
12Vote
3.635
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Năm 2019
Luật về quyền sửa chữa của người dùng đối với thiết bị họ đã mua là vấn đề luôn giành được sự quan tâm của nhiều công ty công nghệ, đặc biệt là Apple. Họ thực hiện nhiều nỗ lực vận động để dự luật không được thông qua. Ngoài ra, hãng còn tăng cường thêm các phần cứng để việc tự sửa chữa trở nên khó khăn hơn, chẳng hạn như cách đây không lâu, Apple cho biết các máy Mac mới sẽ được bổ sung con chip bảo mật T2 để ngăn việc tự sửa chữa.
27 Tháng Tư 2019
Thực tế, các ứng dụng quiz không có tội, chỉ là các lập trình viên đã lợi dụng nó để thu thập thông tin của người dùng (và người dùng hoàn toàn tự nguyên đưa thông tin hoặc cho phép ứng dụng truy cập hồ sơ Facebook của mình). Bản thân Facebook cũng không có đủ chính sách và biện pháp để hạn chế điều đó, trước đây hãng còn mở quyền cho ứng dụng lấy được cả thông tin từ bạn bè của người dùng nên ảnh hưởng mới nghiêm trọng.
27 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Apple thông báo sẽ thu hồi và đổi mới một số lượng nhỏ đầu cắm sạc 3 chấu – phụ kiện bán kèm theo iPhone và Mac ở Hong Kong, Singapore và Anh từ năm 2003 đến 2010 vì nó có thể bị nứt và rò điện làm ảnh hưởng tới người dùng.
26 Tháng Tư 2019
Theo thủ tướng New Zealand Jacinda Arden, bà và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron sẽ tổ chức hội nghị để thảo luận về cách chấm dứt hoạt động cực đoan trên mạng xã hội sau hàng loạt vụ tấn công khủng bố gần đây. Tháng 03/2019, video vụ thảm sát hơn 50 người tại nhà thờ Christchurch đã được livestream trên Facebook và chia sẻ trên YouTube, Twitter cũng như các nền tảng khác. Các công ty bị chỉ trích dữ dội vì không ngăn chặn được việc lan truyền video tiêu cực.
26 Tháng Tư 2019
Tai tiếng về chế độ làm việc hà khắc 996 của các công ty công nghệ Trung Quốc đã vươn ra ngoài thế giới khi trong tháng 03/2019, một dự án có tên 996.ICU được khởi tạo trên trang web chia sẻ mã nguồn GitHub, mới được Microsoft mua lại. Và để cho thấy sự ủng hộ của mình, một nhóm nhân viên Microsoft đã lên tiếng yêu cầu công ty ủng hộ hoạt động phản đối trực tuyến.
26 Tháng Tư 2019
CEO của Wing, James Ryan Burgess cho biết: “Đây là khoảnh khắc tuyệt vời đối với chúng tôi khi được FAA cấp phép sử dụng công nghệ máy bay không người lái vào mục đích thương mại.” Ông cho biết quyết định của FAA không chỉ là thành công đối với Wing, mà còn với cả ngành công nghiệp drone.