BitTorrent Cho Rằng Mã QR là Cách Tốt Nhất Để Chia Sẻ Hình Ảnh Với Bạn Bè

17 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 19437)
BitTorrent Cho Rằng Mã QR là Cách Tốt Nhất Để Chia Sẻ Hình Ảnh Với Bạn Bè
blank
Công nghệ chia sẻ tập tin Sync của BitTorrent là một trong những sản phẩm quan trọng nhất mà công ty đang cung cấp – nó hoàn toàn phù hợp với triết lý không truy cập vào dữ liệu của khách hàng, và dịch vụ cấp độ chuyên nghiệp là một trong những nỗ lực kiếm tiền mới nhất của công ty.

Ngày 16/06/2015, công ty đã công bố việc đưa công nghệ mới vào một dịch vụ đơn giản được gọi là BitTorrent Shoot - một ứng dụng dành cho iOS, Android, và Windows Phone, có thể được xem là câu trả lời đa nền tảng tốt nhất cho Airdrop của Apple.

Nhìn chung, Shoot là một phương pháp chia sẻ hình ảnh và video một cách nhanh chóng, bất kể người dùng đang sử dụng thiết bị iPhone, Android hay Windows Phone. Nhưng cũng giống như Airdrop, người dùng sẽ cần phải ở gần nhau để sử dụng Shoot. Đó là lý do tại sao Shoot sử dụng mã QR.

Nếu người dùng là người gửi, chỉ cần chọn các tập tin muốn chuyển đi và sau đó điện thoại của họ sẽ hiển thị một mã QR; người nhận quét chúng với camera và các tập tin sẽ được chuyển đến. Vì ứng dụng sử dụng công nghệ đồng bộ của BitTorrent, sẽ không có bất cứ thứ gì được chuyển đến đám mây hay bất kỳ máy chủ nào khác của công ty.

Việc có thể nhanh chóng gửi ảnh cho bạn bè trên đa nền tảng là một điều thú vị, nhưng nó là vấn đề mà phần lớn đã được giải quyết - người dùng có thể gửi hình ảnh bằng cách sử dụng Facebook Messenger hay bất kỳ số điện thoại nào của các chương trình trò chuyện đa nền tảng, hoạc thậm chí chỉ sử dụng MMS.

Ngoài ra, ứng đụng mới Google Photos cũng có thể nhanh chóng tạo ra một liên kết đến bất kỳ hình ảnh nào được đăng tải lên dịch vụ. BitTorrent Shoot không yêu cầu bất cứ thứ gì được tải lên đầu tiên, vì vậy đây là lợi thế của nó. Ứng dụng được ra mắt với mức phí 1.99 USD. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và có thể gửi ba bức ảnh miễn phí, sau đó sẽ được nhắc nhở trả tiền để có thể mở khóa dịch vụ.
52Vote
41Vote
31Vote
22Vote
16Vote
2.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Thành phố New York cho biết Trung tâm Kiểm soát Chất độc ghi nhận sự gia tăng các trường hợp người dân uống chất khử trùng, tẩy rửa cao hơn bình thường
27 Tháng Tư 2020
Các quan chức Hàn Quốc đang kêu gọi thận trọng trước các báo cáo rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể đang bị bệnh, nhấn mạnh rằng họ đã không phát hiện ra bất kỳ động thái bất thường nào ở Triều Tiên.
27 Tháng Tư 2020
Cảnh sát Pháp cho biết đã thu giữ 140,000 khẩu trang, bắt hai người khi đang dỡ hàng ở khu vực Saint-Denis, phía bắc Paris.
26 Tháng Tư 2020
Đại sứ Thụy Điển tại Mỹ Karin Ulrika Olofsdotter tin rằng chiến lược gây tranh cãi của Thụy Điển, hướng tới đa số người dân Stockholm sẽ nhiễm Covid-19 và đạt "miễn dịch cộng đồng" vào tháng 05/2020.
26 Tháng Tư 2020
Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.
26 Tháng Tư 2020
Ý sẽ cho phép các nhà máy sản xuất và xây dựng hoạt động trở lại từ ngày 04/05/2020, và cho phép thăm viếng người thân hạn chế khi đất nước chuẩn bị kết thúc giai đoạn phong tỏa vì Covid-19 dài nhất Châu Âu