BitTorrent Cho Rằng Mã QR là Cách Tốt Nhất Để Chia Sẻ Hình Ảnh Với Bạn Bè

17 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 19735)
BitTorrent Cho Rằng Mã QR là Cách Tốt Nhất Để Chia Sẻ Hình Ảnh Với Bạn Bè
blank
Công nghệ chia sẻ tập tin Sync của BitTorrent là một trong những sản phẩm quan trọng nhất mà công ty đang cung cấp – nó hoàn toàn phù hợp với triết lý không truy cập vào dữ liệu của khách hàng, và dịch vụ cấp độ chuyên nghiệp là một trong những nỗ lực kiếm tiền mới nhất của công ty.

Ngày 16/06/2015, công ty đã công bố việc đưa công nghệ mới vào một dịch vụ đơn giản được gọi là BitTorrent Shoot - một ứng dụng dành cho iOS, Android, và Windows Phone, có thể được xem là câu trả lời đa nền tảng tốt nhất cho Airdrop của Apple.

Nhìn chung, Shoot là một phương pháp chia sẻ hình ảnh và video một cách nhanh chóng, bất kể người dùng đang sử dụng thiết bị iPhone, Android hay Windows Phone. Nhưng cũng giống như Airdrop, người dùng sẽ cần phải ở gần nhau để sử dụng Shoot. Đó là lý do tại sao Shoot sử dụng mã QR.

Nếu người dùng là người gửi, chỉ cần chọn các tập tin muốn chuyển đi và sau đó điện thoại của họ sẽ hiển thị một mã QR; người nhận quét chúng với camera và các tập tin sẽ được chuyển đến. Vì ứng dụng sử dụng công nghệ đồng bộ của BitTorrent, sẽ không có bất cứ thứ gì được chuyển đến đám mây hay bất kỳ máy chủ nào khác của công ty.

Việc có thể nhanh chóng gửi ảnh cho bạn bè trên đa nền tảng là một điều thú vị, nhưng nó là vấn đề mà phần lớn đã được giải quyết - người dùng có thể gửi hình ảnh bằng cách sử dụng Facebook Messenger hay bất kỳ số điện thoại nào của các chương trình trò chuyện đa nền tảng, hoạc thậm chí chỉ sử dụng MMS.

Ngoài ra, ứng đụng mới Google Photos cũng có thể nhanh chóng tạo ra một liên kết đến bất kỳ hình ảnh nào được đăng tải lên dịch vụ. BitTorrent Shoot không yêu cầu bất cứ thứ gì được tải lên đầu tiên, vì vậy đây là lợi thế của nó. Ứng dụng được ra mắt với mức phí 1.99 USD. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và có thể gửi ba bức ảnh miễn phí, sau đó sẽ được nhắc nhở trả tiền để có thể mở khóa dịch vụ.
52Vote
41Vote
31Vote
22Vote
16Vote
2.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc lên tiếng trấn an rằng cuộc đàm phán thương mại với Mỹ vẫn đang tiếp diễn, nhưng nguồn thạo tin tiết lộ với trang Wall Street Journal rằng hai bên còn đang tranh cãi về việc Trung Quốc sẽ mua bao nhiêu nông sản Mỹ.
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.