BitTorrent Cho Rằng Mã QR là Cách Tốt Nhất Để Chia Sẻ Hình Ảnh Với Bạn Bè

17 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 19779)
BitTorrent Cho Rằng Mã QR là Cách Tốt Nhất Để Chia Sẻ Hình Ảnh Với Bạn Bè
blank
Công nghệ chia sẻ tập tin Sync của BitTorrent là một trong những sản phẩm quan trọng nhất mà công ty đang cung cấp – nó hoàn toàn phù hợp với triết lý không truy cập vào dữ liệu của khách hàng, và dịch vụ cấp độ chuyên nghiệp là một trong những nỗ lực kiếm tiền mới nhất của công ty.

Ngày 16/06/2015, công ty đã công bố việc đưa công nghệ mới vào một dịch vụ đơn giản được gọi là BitTorrent Shoot - một ứng dụng dành cho iOS, Android, và Windows Phone, có thể được xem là câu trả lời đa nền tảng tốt nhất cho Airdrop của Apple.

Nhìn chung, Shoot là một phương pháp chia sẻ hình ảnh và video một cách nhanh chóng, bất kể người dùng đang sử dụng thiết bị iPhone, Android hay Windows Phone. Nhưng cũng giống như Airdrop, người dùng sẽ cần phải ở gần nhau để sử dụng Shoot. Đó là lý do tại sao Shoot sử dụng mã QR.

Nếu người dùng là người gửi, chỉ cần chọn các tập tin muốn chuyển đi và sau đó điện thoại của họ sẽ hiển thị một mã QR; người nhận quét chúng với camera và các tập tin sẽ được chuyển đến. Vì ứng dụng sử dụng công nghệ đồng bộ của BitTorrent, sẽ không có bất cứ thứ gì được chuyển đến đám mây hay bất kỳ máy chủ nào khác của công ty.

Việc có thể nhanh chóng gửi ảnh cho bạn bè trên đa nền tảng là một điều thú vị, nhưng nó là vấn đề mà phần lớn đã được giải quyết - người dùng có thể gửi hình ảnh bằng cách sử dụng Facebook Messenger hay bất kỳ số điện thoại nào của các chương trình trò chuyện đa nền tảng, hoạc thậm chí chỉ sử dụng MMS.

Ngoài ra, ứng đụng mới Google Photos cũng có thể nhanh chóng tạo ra một liên kết đến bất kỳ hình ảnh nào được đăng tải lên dịch vụ. BitTorrent Shoot không yêu cầu bất cứ thứ gì được tải lên đầu tiên, vì vậy đây là lợi thế của nó. Ứng dụng được ra mắt với mức phí 1.99 USD. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và có thể gửi ba bức ảnh miễn phí, sau đó sẽ được nhắc nhở trả tiền để có thể mở khóa dịch vụ.
52Vote
41Vote
31Vote
22Vote
16Vote
2.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2019
theo Luật sư Robert Brewer, những người tham gia đường dây đã nhập khẩu hơn 10,000 iPhone, iPad giả từ Trung Quốc.
16 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Nhật Bản gần như tê liệt trong Quý 3 2019, do tác động tiêu cực của thương chiến Mỹ-Trung và nhu cầu suy giảm trên thị trường toàn cầu.
15 Tháng Mười Một 2019
Xu hướng lớn tiếp theo trong lĩnh vực công nghệ sẽ là những chiếc kính thông minh mà chúng ta có thể đeo ở mọi nơi và có khả năng thay thế điện thoại.
15 Tháng Mười Một 2019
Sau 6 năm đàm phán, 15 quốc gia ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đặt mục tiêu ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) vào năm 2020.
15 Tháng Mười Một 2019
Không quốc gia nào có thể đạt được sự thành công giống như những gì Trung Quốc đã tận hưởng trong quá trình chuyển đổi nền kinh tế.
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, căn cứ tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (Intercontinental Ballistic Missile - ICBM) bỏ hoang tại Arizona được công ty bất động sản rao bán với giá 400,000 USD.