Microsoft Giới Thiệu Đoạn Demo của Game Halo 5 Thông Qua Kính HoloLens Cho Khách Tham Dự Sự Kiện E3

17 Tháng Sáu 201510:00 CH(Xem: 17847)
Microsoft Giới Thiệu Đoạn Demo của Game Halo 5 Thông Qua Kính HoloLens Cho Khách Tham Dự Sự Kiện E3
blank
Microsoft đã bắt đầu sự kiện E3 bằng cách xây dựng một phiên bản đặc biệt của Minecraft cho tai nghe HoloLens của hãng. Hiện tại công ty đang chuyển sự chú ý sang Halo.

Khách tham dự tại sự kiện E3 có thể xếp hàng và trải nghiệm một cái nhìn ngắn gọn về tai nghe tăng cường thực tế ảo Hololens nhờ vào bản demo Halo 5. Bởi người dùng chưa thể thực sự chơi Halo 5 với HoloLens, bản demo được thiết kế như một ngắn gọn ban đầu về Halo 5.

Microsoft đã tạo ra hình ảnh ba chiều cho tàu UNSC Infinity và Commander Palmer, vượt qua các kẻ thù khác nhau, người chơi sẽ phải đối mặt với chế độ Warzone mới trong Halo 5.

Tất cả các yếu tố khác nhau được phản chiếu lên một cái bàn trong một tùy chỉnh đặc biệt được tích hợp Halo và được đặt tại gian hàng E3 của Microsoft. Giống như các trình diễn của HoloLens trước đó, Microsoft không cho phép bất cứ ai chụp ảnh hay quay video về trải nghiệm.


Minecraft có vẻ như là một sự phù hợp hoàn hảo cho HoloLens, nhưng rõ ràng Halo sẽ đòi hỏi một số điều chỉnh trước khi có một phiên bản phù hợp với bộ kính. Điều đó có thể chưa từng xảy ra, và bản demo E3 của Microsoft hiện tại chỉ là một teaser cho các khách tham dự sự kiện chơi game với bộ điều khiển Xbox truyền thống.

Các màn trình diễn HoloLens của Microsoft đã gặp hạn chế lớn từ môi trường, nơi các tương tác nhỏ và chính xác có thể diễn ra với giọng nói và cử chỉ, thay vì một game nhiều người chơi liên quan đến hơn 20 người. Người dùng có thể sẽ sớm thấy một số game bắn súng với HoloLens trong tương lai, hiện vẫn đang còn trong quá trình thử nghiệm.
54Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.65
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Sáu 2019
Trước hết hãy thứ nhấn ngón tay vào phía sau hộp sọ, ngay phía trên cổ của quý vị. Nếu cảm giác có một chiếc gai nhỏ nổi lên, quý vị có thể nằm trong số những người đang phản ứng lại với việc dùng smartphone bằng cách tạo ra một lớp xương mới để giữ cho phần đầu và phần cổ không bị tổn thương trong quá trình cúi hoặc vươn cổ về phía trước.
19 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo báo cáo mới của VentureBeat, Nvidia đang làm việc với hãng thiết kế chip ARM về công nghệ cho phép tạo ra các siêu máy tính có hiệu quả năng lượng cao hơn. Nvidia sẽ cho hệ sinh thái ARM tiếp cận tới các phần mềm hiệu năng cao và tập trung vào AI của họ đến năm 2020.
19 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Facebook chính thức hé lộ dự án tiền ảo có tên Libra, dự kiến sẽ phát hành vào nửa đầu năm 2020. Tuy nhiên, chỉ trong vòng chưa đầy một ngày, dự án tham vọng của mạng xã hội đã vấp phải rào cản của các nhà lập pháp Mỹ và Châu Âu.
19 Tháng Sáu 2019
Từ trường trông như thế nào ở trung tâm Dải Ngân hà của chúng ta? Để giúp tìm hiểu, SOFIA của NASA - một đài thiên văn bay trong chiếc 747 đã được chỉnh sửa - đã chụp hình khu vực trung tâm bằng một công cụ được gọi là HAWC +. HAWC + ánh xạ từ tính bằng cách quan sát ánh sáng hồng ngoại phân cực phát ra từ các hạt bụi kéo dài quay thẳng hàng với từ trường địa phương.
19 Tháng Sáu 2019
“Khi nghe thông tin Tổng thống Donald Trump tuyên bố kế hoạch nâng thuế lên 25%, chúng tôi đã thực hiện việc chuyển nơi sản xuất rất nghiêm túc. Chúng tôi bắt đầu việc chuyển đổi ngay lập tức”, Bonnie Tu, nữ chủ tịch của Giant Manufacturing Co., cho biết trong cuộc phỏng vấn ở trụ sở công ty tại Đài Trung, Đài Loan, Trung Quốc.
19 Tháng Sáu 2019
Việc cập nhật hỗ trợ NFC của iOS 13 có thể trở nên hữu dụng hơn nhiều so với việc mua sắm hay các ứng dụng sử dụng NFC. Khoảng giữa tháng 06/2019, Đức tuyên bố các công dân nước họ có thể dùng iPhone để quét thông tin căn cước công dân, lưu vào điện thoại và dùng chúng để check in tại sân bay hoặc sử dụng thông tin cá nhân vào các ứng dụng trực tuyến. Dự kiến việc dùng iPhone thay căn cước sẽ diễn ra vào khoảng tháng 09/2019 tới khi iOS 13 chính thức ra mắt, cùng với việc tải ứng dụng mang tên AusweisApp 2 do chính phủ Đức tạo ra.