HP Ra Mắt Sản Phẩm Laptop Hỗ Trợ USB-C Đầu Tiên Của Hãng

20 Tháng Sáu 201510:00 CH(Xem: 19925)
HP Ra Mắt Sản Phẩm Laptop Hỗ Trợ USB-C Đầu Tiên Của Hãng
blank
Chuẩn USB mới với tính năng đảo ngược hai đầu đang nhanh chóng trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp công nghệ cao, và HP là công ty gần đây nhất đã đưa chuẩn này vào sử dụng trong thiết bị của mình.

Công ty mới đây đã giới thiệu một phiên bản mới của Pavilion x2 hỗ trợ việc sạc qua cổng USB-C. HP không cố gắng dựa vào sự linh hoạt của USB-C như cách mà Apple làm trên thế hệ MacBook mới, mà Pavilion x2 vẫn là một thiết bị cao cấp với nhiều cổng kết nối khác nhau, bao gồm cả USB 2.0 để giúp bạn có thể kết nối với các phụ kiện dễ dàng.

Thật tốt khi thấy rằng tiêu chuẩn này đang phát triển rất nhanh, khi kích thước và tính linh hoạt của nó có thể đơn giản hóa cơn ác mộng khi phải sử dụng quá nhiều chiếc cáp khác nhau cho các mục đích riêng hiện nay. HP là một thành viên của nhóm đã phát chiển chuẩn USB-C, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi công ty đã mang chuẩn này lên thiết bị của mình. Nhưng những thiết bị được nâng cấp mới chỉ ra mắt cách đây 3 tháng, đây thực sự là một sự thay đổi khá nhanh. Điều đó có nghĩa là có thể công ty sẽ bắt đầu bổ sung chuẩn kết nối này cho các thiết bị khác trong một tương lai gần.


Ngoài USB-C ra, thiết bị Pavilion x2 mới có thêm cải tiến khác nào không?. Một trong những thay đổi mà HP cảm thấy hào hứng nhất là việc khi bạn tách bàn phím ra thì thiết bị trông khá giống một chiếc máy tính bảng đúng nghĩa, chú không chỉ là việc ngắt kết nối và có một chiếc màn hình máy tính cồng kềnh. Dù vậy, thiết bị vẫn chưa hoàn hảo - phần máy tính bảng vẫn khá "mập mạp" và hơi thiếu cân đối cùng với những cổng kết nối lớn bên hông. Thiết bị có màn hình 10.1 inch cảm ứng, 32GB bộ nhớ trong cùng chip xử lý bốn nhân Intel Atom. Với phần cứng có chút hạn chế nhưng phù hợp với mức giá chỉ $299. Và thiết bị sẽ được bán ra vào ngày 21/7 tới.

HP cũng giới thiệu ba thiết bị laptop dòng Envy mới: một thiết bị 14 inch, một thiết bị 15.6 inch và một thiết bị 17 inch. Ba thiết bị mới này không tích được tích hợp chuẩn kết nối mới, nhưng ba thiết bị này sẽ thêm vào dòng sản phẩm back-to-school của hãng. Giá bán bắt đầu từ $699.99 và sẽ được bán ra vào tháng sau.
513Vote
41Vote
37Vote
29Vote
16Vote
3.236
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo một báo cáo mới của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, đến năm 2030, tới 40% dân số thế giới sẽ bị cận thị.
19 Tháng Mười 2019
Theo các điều khoản của bộ luật quyền riêng tư mới được đề xuất, CEO Facebook Mark Zuckerberg có thể sẽ phải chịu hình phạt nặng nhất là ngồi tù 20 năm. Bộ luật mới sẽ khiến các giám đốc điều hành phải chịu trách nhiệm hình sự do những sai lầm của công ty làm tiết lộ thông tin cá nhân của người dùng.
19 Tháng Mười 2019
Nhiều người vẫn thường nghe nói về Web 2.0 và có lẽ cả Web 3.0 mà nhà sản xuất trình duyệt Opera yêu thích. Nhưng liệu có ai đã bao giờ nghe nói về "Xã hội 5.0"?
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Interbrand công bố báo cáo “Thương hiệu toàn cầu tốt nhất 2019” với sự thống trị của các hãng công nghệ như Facebook rơi khỏi top 10.
18 Tháng Mười 2019
Mạng 5G cung cấp tốc độ tải dữ liệu nhanh hơn nhiều so với 4G. Khoảng giữa tháng 10/2019, theo Cơ quan quản lý viễn thông IMDA của Singapore, ít nhất 50% diện tích đất nước sẽ được phủ sóng 5G độc lập vào cuối năm 2022.
18 Tháng Mười 2019
Tháng 10/2019, hãng hàng không Qantas Airways của Australia sẽ khai thác một chuyến bay thương mại dài nhất trong lịch sử. Dự kiến, máy bay sẽ cất cánh ở New York vào ngày 18/10/2019, chuyến bay sẽ vượt qua 16,200 km trong suốt 19 giờ 30 phút để hạ cánh ở Sydney.