HP Ra Mắt Sản Phẩm Laptop Hỗ Trợ USB-C Đầu Tiên Của Hãng

20 Tháng Sáu 201510:00 CH(Xem: 9138)
HP Ra Mắt Sản Phẩm Laptop Hỗ Trợ USB-C Đầu Tiên Của Hãng
blank
Chuẩn USB mới với tính năng đảo ngược hai đầu đang nhanh chóng trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp công nghệ cao, và HP là công ty gần đây nhất đã đưa chuẩn này vào sử dụng trong thiết bị của mình.

Công ty mới đây đã giới thiệu một phiên bản mới của Pavilion x2 hỗ trợ việc sạc qua cổng USB-C. HP không cố gắng dựa vào sự linh hoạt của USB-C như cách mà Apple làm trên thế hệ MacBook mới, mà Pavilion x2 vẫn là một thiết bị cao cấp với nhiều cổng kết nối khác nhau, bao gồm cả USB 2.0 để giúp bạn có thể kết nối với các phụ kiện dễ dàng.

Thật tốt khi thấy rằng tiêu chuẩn này đang phát triển rất nhanh, khi kích thước và tính linh hoạt của nó có thể đơn giản hóa cơn ác mộng khi phải sử dụng quá nhiều chiếc cáp khác nhau cho các mục đích riêng hiện nay. HP là một thành viên của nhóm đã phát chiển chuẩn USB-C, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi công ty đã mang chuẩn này lên thiết bị của mình. Nhưng những thiết bị được nâng cấp mới chỉ ra mắt cách đây 3 tháng, đây thực sự là một sự thay đổi khá nhanh. Điều đó có nghĩa là có thể công ty sẽ bắt đầu bổ sung chuẩn kết nối này cho các thiết bị khác trong một tương lai gần.


Ngoài USB-C ra, thiết bị Pavilion x2 mới có thêm cải tiến khác nào không?. Một trong những thay đổi mà HP cảm thấy hào hứng nhất là việc khi bạn tách bàn phím ra thì thiết bị trông khá giống một chiếc máy tính bảng đúng nghĩa, chú không chỉ là việc ngắt kết nối và có một chiếc màn hình máy tính cồng kềnh. Dù vậy, thiết bị vẫn chưa hoàn hảo - phần máy tính bảng vẫn khá "mập mạp" và hơi thiếu cân đối cùng với những cổng kết nối lớn bên hông. Thiết bị có màn hình 10.1 inch cảm ứng, 32GB bộ nhớ trong cùng chip xử lý bốn nhân Intel Atom. Với phần cứng có chút hạn chế nhưng phù hợp với mức giá chỉ $299. Và thiết bị sẽ được bán ra vào ngày 21/7 tới.

HP cũng giới thiệu ba thiết bị laptop dòng Envy mới: một thiết bị 14 inch, một thiết bị 15.6 inch và một thiết bị 17 inch. Ba thiết bị mới này không tích được tích hợp chuẩn kết nối mới, nhưng ba thiết bị này sẽ thêm vào dòng sản phẩm back-to-school của hãng. Giá bán bắt đầu từ $699.99 và sẽ được bán ra vào tháng sau.
54Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.510
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).