HP Ra Mắt Sản Phẩm Laptop Hỗ Trợ USB-C Đầu Tiên Của Hãng

20 Tháng Sáu 201510:00 CH(Xem: 20424)
HP Ra Mắt Sản Phẩm Laptop Hỗ Trợ USB-C Đầu Tiên Của Hãng
blank
Chuẩn USB mới với tính năng đảo ngược hai đầu đang nhanh chóng trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp công nghệ cao, và HP là công ty gần đây nhất đã đưa chuẩn này vào sử dụng trong thiết bị của mình.

Công ty mới đây đã giới thiệu một phiên bản mới của Pavilion x2 hỗ trợ việc sạc qua cổng USB-C. HP không cố gắng dựa vào sự linh hoạt của USB-C như cách mà Apple làm trên thế hệ MacBook mới, mà Pavilion x2 vẫn là một thiết bị cao cấp với nhiều cổng kết nối khác nhau, bao gồm cả USB 2.0 để giúp bạn có thể kết nối với các phụ kiện dễ dàng.

Thật tốt khi thấy rằng tiêu chuẩn này đang phát triển rất nhanh, khi kích thước và tính linh hoạt của nó có thể đơn giản hóa cơn ác mộng khi phải sử dụng quá nhiều chiếc cáp khác nhau cho các mục đích riêng hiện nay. HP là một thành viên của nhóm đã phát chiển chuẩn USB-C, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi công ty đã mang chuẩn này lên thiết bị của mình. Nhưng những thiết bị được nâng cấp mới chỉ ra mắt cách đây 3 tháng, đây thực sự là một sự thay đổi khá nhanh. Điều đó có nghĩa là có thể công ty sẽ bắt đầu bổ sung chuẩn kết nối này cho các thiết bị khác trong một tương lai gần.


Ngoài USB-C ra, thiết bị Pavilion x2 mới có thêm cải tiến khác nào không?. Một trong những thay đổi mà HP cảm thấy hào hứng nhất là việc khi bạn tách bàn phím ra thì thiết bị trông khá giống một chiếc máy tính bảng đúng nghĩa, chú không chỉ là việc ngắt kết nối và có một chiếc màn hình máy tính cồng kềnh. Dù vậy, thiết bị vẫn chưa hoàn hảo - phần máy tính bảng vẫn khá "mập mạp" và hơi thiếu cân đối cùng với những cổng kết nối lớn bên hông. Thiết bị có màn hình 10.1 inch cảm ứng, 32GB bộ nhớ trong cùng chip xử lý bốn nhân Intel Atom. Với phần cứng có chút hạn chế nhưng phù hợp với mức giá chỉ $299. Và thiết bị sẽ được bán ra vào ngày 21/7 tới.

HP cũng giới thiệu ba thiết bị laptop dòng Envy mới: một thiết bị 14 inch, một thiết bị 15.6 inch và một thiết bị 17 inch. Ba thiết bị mới này không tích được tích hợp chuẩn kết nối mới, nhưng ba thiết bị này sẽ thêm vào dòng sản phẩm back-to-school của hãng. Giá bán bắt đầu từ $699.99 và sẽ được bán ra vào tháng sau.
513Vote
41Vote
37Vote
29Vote
16Vote
3.236
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, toàn bộ nước Nga sắp bị ngắt kết nối hoàn toàn ra khỏi mạng Internet. Đây là quyết định của chính quyền Nga và hầu hết các nhà mạng nhằm tiến hành thử nghiệm theo như kế hoạch đã lên trước đây, nhằm thu thập thông tin chi tiết, cung cấp phản hồi và tinh chỉnh những đạo luật thuộc Chương trình quốc gia về kinh tế kỹ thuật số đã được đề xuất lên Quốc hội Nga hồi cuối năm 2018.
13 Tháng Hai 2019
Thông tin về việc Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone mới màn hình gập (có thể có tên gọi là Galaxy F) đã có từ rất lâu, nhưng tới khoảng giữa tháng 02/2019 mới có ngày ra mắt chính thức – ngày 20/02/2019. Đây cũng là ngày hãng ra mắt bộ sản phẩm Galaxy S10 và sẽ trở thành một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất của Samsung.
12 Tháng Hai 2019
Amazon đang mở rộng thêm dòng sản phẩm nhà thông minh của hãng. Khoảng giữa tháng 02/2019, công ty cho biết đang tiến hành mua lại nhà sản xuất router mesh Eero với số tiền không được tiết lộ. Dù sáp nhập với Amazon, nhưng Eero vẫn sẽ tiếp tục điều hành thương hiệu của mình một cách độc lập và được mở rộng ra toàn cầu.
12 Tháng Hai 2019
Không, đây không phải là một cách hay ho để đến Mặt trăng. Những gì trong hình là sự tình cờ ngẫu nhiên của một chiếc máy bay và Mặt trăng. Phần đuôi khói thường xuất hiện với màu trắng, nhưng lượng ánh sáng trong khung cảnh hoàng hôn đã đánh bật ánh sáng xanh, tạo ra vệt sáng phản chiếu có màu đỏ tươi.
12 Tháng Hai 2019
Biến đổi khí hậu đang khiến các đại dương thay đổi màu sắc. Đó chưa phải là điều chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng các vệ tinh của NASA đã bắt được sự dịch chuyển tinh tế của các bước sóng phản xạ lại từ mặt nước biển.
12 Tháng Hai 2019
Hệ điều hành Android thường dễ bị các hacker để ý hơn là iOS do nền tảng của Google hỗ trợ kho ứng dụng của bên thứ 3, cũng như có thể cài đặt các tệp ứng dụng một cách dễ dàng. Trong khi đó với iOS, Apple có những quy tắc khắt khe cho nền tảng của mình nhằm tăng cường tính bảo mật. Dù vậy, khoảng giữa tháng 02/2019, phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất là 12.1.4 đã xác nhận vá 2 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng được phát hiện bởi Google, cho thấy vẫn còn những lỗ hổng trong bức tường bảo mật mà Apple dựng nên.