LG Ra Mắt Band Play: Chiếc Smartphone Mới Thuộc Phân Khúc Tầm Trung

24 Tháng Sáu 201512:00 SA(Xem: 20183)
LG Ra Mắt Band Play: Chiếc Smartphone Mới Thuộc Phân Khúc Tầm Trung
blank
Hạ tuần tháng 06/2015, LG đã chính thức giới thiệu chiếc smartphone tầm trung mới, có tên Band Play, tại thị trường Hàn Quốc.

LG Band Play có kích thước 139.7 x 71.9 x 8.3 mm. Máy được trang bị màn hình 5 inch, tấm nền IPS, độ phân giải HD, sở hữu vi xử lý Snapdragon 410 lõi tứ, xung nhịp 1.2 GHz, chạy Android Lollipop 5.1 mới nhất. Bộ nhớ trong của máy chỉ 16 GB, có khe cắm thẻ microSD, RAM 2 GB

Máy có camera sau 13 MP với đèn Flash LED, hỗ trợ khả năng lấy nét bằng Laser, tương tự như LG G3 và LG G4. Camera trước 5 MP, hỗ trợ kết nối tốc độ cao 4G LTE. Dung lượng pin 2,300 mAh (có thể tháo rời).

LG Band Play còn có ưu điểm là hệ thống loa ngoài mạnh mẽ, với công suất lên đến 1W, hứa hẹn mang đến khả năng tái tạo âm thanh trung thực và rõ ràng.

Bên cạnh đó, LG cũng giới thiệu một chế độ mới gọi là “focus mode”, dành cho các đối tượng người dùng muốn giảm bớt căng thẳng và cải thiện cảm xúc, bằng cách phát những bài nhạc có tác dụng thư giãn, nhẹ nhàng mà không bị làm phiền bởi các cuộc gọi điện thoại hay thông báo tin nhắn, mạng xã hội,... kể cả khi không có Wi-Fi hay kết nối mạng.

Cụ thể, khi đang ở chế độ "Focus Mode" mà máy nhận được cuộc gọi thì nó sẽ tự động gửi tin nhắn đến người gọi, thông báo là người dùng đang bận và cần thư giãn. LG Band Play cũng sẽ đi kèm tai nghe Quad Beat 3 chất lượng cao.

Dự kiến LG Band Play sẽ được phát hành tại thị trường Hàn Quốc, có 2 tùy chọn màu sắc là đen và trắng. Máy sẽ được phân phối thông qua nhà mạng SK Telecom từ ngày 25/06/2015, với mức giá khoảng 356 USD. Hiện vẫn chưa rõ Band Play có được phổ biến đến các thị trường khác hay không.
58Vote
42Vote
31Vote
21Vote
14Vote
3.616
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trang BuzzFeed cho biết Apple sẽ tổ chức sự kiện đầu năm của hãng vào ngày 25/03/2019.
13 Tháng Hai 2019
Thời gian qua, một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 2 với giá cao hơn phiên bản trước đó. Ngoài ra, AirPower cũng được cho là sẽ ra mắt vào mùa xuân 2019. Tuy nhiên, một thông tin ít được chú ý tới đó là Apple đang thử nghiệm máy tính Mac với Face ID và màn hình cảm ứng nhưng chưa rõ có tung ra thị trường hay không và ngày ra mắt là khi nào.
13 Tháng Hai 2019
Tinh vân Helix đang “nhìn” ta? Không phải, với bất kỳ định nghĩa sinh học nào, nhưng nó trông cũng khá giống con mắt. Tinh vân Helix được đặt tên như vậy vì nó cũng xuất hiện như thể ta đang nhìn xuống trục của một chuỗi xoắn. Thực tế, nó hiện được biết là có hình học phức tạp đáng ngạc nhiên, bao gồm các sợi xuyên tâm và các vòng ngoài mở rộng.
13 Tháng Hai 2019
Giống như những cái tên khác trong Top 5 của công nghệ thế giới, Google cũng đang muốn tự phát triển chip của riêng hãng, thay vì phụ thuộc vào các đối tác như truyền thống từ trước tới giờ. Khoảng giữa tháng 02/2019, trang Reuters đưa tin, Google đang tuyển dụng các kỹ sư ở cơ sở Bengaluru, Ấn Độ để bắt đầu cho dự án mới. Phần lớn đều là những kỹ sư đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm chip, tới từ các công ty như Intel, Qualcomm hay Broadcom.
13 Tháng Hai 2019
Phần lớn các thiết bị Android hiện đang được mã hóa bằng chuẩn AES. Tuy nhiên, các mẫu smartphone giá rẻ với vi xử lý cấp thấp không có phần cứng hỗ trợ cho AES. Do đó, khoảng giữa tháng 02/2019, Google đã chính thức ra mắt một phương thức mã hóa mới có tên là Adiantum, với mục tiêu mang khả năng mã hóa bộ nhớ tới các thiết bị Android rẻ tiền mà không ảnh hưởng tới hiệu suất của chúng.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, dù đang phải đối đầu với những cáo buộc độc quyền của Ủy Ban Thương mại Liên bang Mỹ, Qualcomm tiếp tục phải hứng chịu một bàn thua đau đớn trước một ủy ban khác: Ủy ban Công bằng Thương mại tại Hàn Quốc.