LG Ra Mắt Band Play: Chiếc Smartphone Mới Thuộc Phân Khúc Tầm Trung

24 Tháng Sáu 201512:00 SA(Xem: 18933)
LG Ra Mắt Band Play: Chiếc Smartphone Mới Thuộc Phân Khúc Tầm Trung
blank
Hạ tuần tháng 06/2015, LG đã chính thức giới thiệu chiếc smartphone tầm trung mới, có tên Band Play, tại thị trường Hàn Quốc.

LG Band Play có kích thước 139.7 x 71.9 x 8.3 mm. Máy được trang bị màn hình 5 inch, tấm nền IPS, độ phân giải HD, sở hữu vi xử lý Snapdragon 410 lõi tứ, xung nhịp 1.2 GHz, chạy Android Lollipop 5.1 mới nhất. Bộ nhớ trong của máy chỉ 16 GB, có khe cắm thẻ microSD, RAM 2 GB

Máy có camera sau 13 MP với đèn Flash LED, hỗ trợ khả năng lấy nét bằng Laser, tương tự như LG G3 và LG G4. Camera trước 5 MP, hỗ trợ kết nối tốc độ cao 4G LTE. Dung lượng pin 2,300 mAh (có thể tháo rời).

LG Band Play còn có ưu điểm là hệ thống loa ngoài mạnh mẽ, với công suất lên đến 1W, hứa hẹn mang đến khả năng tái tạo âm thanh trung thực và rõ ràng.

Bên cạnh đó, LG cũng giới thiệu một chế độ mới gọi là “focus mode”, dành cho các đối tượng người dùng muốn giảm bớt căng thẳng và cải thiện cảm xúc, bằng cách phát những bài nhạc có tác dụng thư giãn, nhẹ nhàng mà không bị làm phiền bởi các cuộc gọi điện thoại hay thông báo tin nhắn, mạng xã hội,... kể cả khi không có Wi-Fi hay kết nối mạng.

Cụ thể, khi đang ở chế độ "Focus Mode" mà máy nhận được cuộc gọi thì nó sẽ tự động gửi tin nhắn đến người gọi, thông báo là người dùng đang bận và cần thư giãn. LG Band Play cũng sẽ đi kèm tai nghe Quad Beat 3 chất lượng cao.

Dự kiến LG Band Play sẽ được phát hành tại thị trường Hàn Quốc, có 2 tùy chọn màu sắc là đen và trắng. Máy sẽ được phân phối thông qua nhà mạng SK Telecom từ ngày 25/06/2015, với mức giá khoảng 356 USD. Hiện vẫn chưa rõ Band Play có được phổ biến đến các thị trường khác hay không.
58Vote
42Vote
31Vote
21Vote
14Vote
3.616
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Năm 2020
Anh tạm thời đóng cửa đại sứ quán tại Triều Tiên và rút tất cả các nhân viên ngoại giao về nước vì gặp khó khăn với các biện pháp phong tỏa chống đại dịch Covid-19.
27 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ ký sắc lệnh về công ty mạng xã hội vào thứ Năm (28/05/2020), sau khi ông đe dọa đóng cửa các nền tảng vì cho rằng họ “bịt miệng” tiếng nói bảo thủ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern cho biết một dự thảo kế hoạch chi tiết về việc bắt đầu mở cửa du lịch an toàn giữa New Zealand và Úc sẽ được trình bày cho cả hai chính phủ vào đầu tháng 06/2020.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (26/05/2020), bốn sĩ quan cảnh sát ở bang Minnesota đã bị sa thải sau một đoạn clip lan truyền trên mạng cho thấy một người đàn ông da đen không có vũ trang bị cảnh sát đè chân lên cổ.
27 Tháng Năm 2020
Các mã QR theo dõi sức khỏe của Trung Quốc, vốn đóng vai trò quan trọng trong công cuộc ngăn chặn thành công Covid-19, giờ đây dường như lan rộng hơn trong cuộc sống hàng ngày khi chính quyền địa phương muốn hướng tới tận dụng công nghệ mới.
27 Tháng Năm 2020
Thứ Ba (26/052020), nhiều người Mỹ tìm cách rời Brazil chỉ ít giờ trước khi lệnh cấm nhập cảnh của Trump với người đến từ Brazil có hiệu lực.