iPhone 6C sẽ Có Màn Hình 4-inch và Khung Viền Kim Loại

02 Tháng Bảy 20158:00 CH(Xem: 19036)
iPhone 6C sẽ Có Màn Hình 4-inch và Khung Viền Kim Loại
blank
Nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 6C sẽ được ra mắt vào năm 2016, sau khi hai siêu phẩm iPhone 6S và iPhone 6S Plus được ra mắt vào tháng 09/2015. Tuy nhiên, một báo cáo cho rằng thiết bị mới có thể sẽ mang lại một bất ngờ lớn. Nhà phân tích Ange Wu của Jeffies cho biết thiết bị sẽ được trang bị một khung viền kim loại thay vì lớp vỏ bằng nhựa như iPhone 5C.

Chiếc iPhone 6C có thể sẽ giống với chiếc iPhone 5S hơn là iPhone 5C, và sở hữu các thông số kỹ thuật cao cấp và toàn bộ các tính năng mới nhất. Thiết bị sẽ cung cấp một lựa chọn đắt tiền hơn, và tuyệt vời hơn, cho những ai quan tâm đến một chiếc iPhone màn hình nhỏ, thay vì một thiết bị cầm tay có vỏ nhựa rẻ tiền.


Dự đoán mới nhất bắt nguồn từ cuộc khảo sát chuỗi cung ứng của Apple. Wu cho biết thêm rằng hai nguồn cung cấp vỏ kim loại chính cho Apple đang tăng tốc để có thể tạo ra một khung vỏ nhỏ hơn cho chiếc iPhone mới. Tuy nhiên, dù kế hoạch thành công, thiết bị mới vẫn sẽ chưa thể xuất hiện cho đến sớm nhất là vào quý I/2016.

Điều này có nghĩa là Apple vẫn còn thời gian để hoàn thiện các quyết định liên quan đến iPhone 6C. Trong thời gian này, người dùng có thể chuyển trọng tâm sang việc chờ đợi công ty ra mắt hai siêu phẩm khác là iPhone 6S và iPhone 6S Plus vào tháng 09/2015, cùng với việc nâng cấp phần cứng và tính năng Force Touch.
523Vote
41Vote
38Vote
26Vote
13Vote
3.941
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2020
Apple đã làm chấn động cả ngành công nghiệp chip khi ra mắt các máy tính Mac dùng chip M1 do hãng tự thiết kế, với hiệu năng tuyệt vời cho dù tiêu thụ năng lượng rất thấp.
06 Tháng Mười Hai 2020
Facebook đang cập nhật các chính sách của mình đối với thông tin về đại dịch Covid-19 bằng cách xóa thẳng tay bất kỳ tuyên bố sai sự thật nào về các loại vaccine sắp ra mắt.
06 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang Bloomberg, chính quyền Trump sẽ không thực thi lệnh cấm đối với TikTok, khi hạn chót là ngày 04/12/2020 đã qua. Nhờ đó, ByteDance cũng không cần bán hoạt động của TikTok tại thị trường Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ đề cử Tổng chưởng lý California Xavier Becerra làm Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ khi Covid-19 đang bùng phát nghiêm trọng, đã giết chết hơn 280,000 người dân Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Khoảng đầu tháng 12/2020, cảnh sát trưởng quận Cam (Orange County) đã từ chối thi hành lệnh phong tỏa mới của Thống đốc California, sẽ có hiệu lực từ Chủ nhật (06/12/2020)
03 Tháng Mười Hai 2020
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".