Gartner Cắt Giảm Dự Báo Sự Tăng Trưởng Của Các Thiết Bị Xuất Xưởng Trên Toàn Cầu Trong Năm 2015

09 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 16278)
Gartner Cắt Giảm Dự Báo Sự Tăng Trưởng Của Các Thiết Bị Xuất Xưởng Trên Toàn Cầu Trong Năm 2015
blank
Công ty nghiên cứu Gartner Inc cho biết số lượng các thiết bị xuất xưởng trên toàn thế giới như PC, tablet, và smartphone dự kiến sẽ tăng trưởng 1.5%, lên 2.5 tỷ đơn vị trong năm 2015, thấp hơn con số tăng trưởng 2.8% mà công ty dự báo trước đó.

Thượng tuần tháng 07/2015, Gartner cho biết việc cắt giảm dự báo tăng tưởng chủ yếu là do sự suy giảm trong hoạt động mua bán PC tại các nước Tây Âu, Nga và Nhật Bản, khi giá đồng USD bị đẩy lên cao. Tính đến ngày 06/07/2015, giá đồng USD đã tăng 6.7% trong năm 2015.


Gartner cũng cho biết, thị trường PC toàn cầu sẽ chậm phục hồi cho đến năm 2016. Nhà sản xuất chip Advanced Micro Devices Inc đã cắt giảm ước tính doanh thu quý II/2015 của công ty xuống thấp hơn ước tính của các chuyên gia phân tích. Nguyên nhân là do nhu cầu dành cho các máy tính cá nhân thấp hơn so với dự kiến.
513Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.615
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2020
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
29 Tháng Mười Một 2020
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.
29 Tháng Mười Một 2020
Facebook được cho là đang lên kế hoạch khởi động dự án đầy tham vọng của mình là Libra sớm nhất là vào tháng 01/2021.
29 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ nhật (29/11/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden công bố nhóm truyền thông Nhà Trắng gồm toàn bộ thành viên nữ đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ.
29 Tháng Mười Một 2020
Tiến sĩ Anthony Fauci, chuyên gia dịch tễ hàng đầu nước Mỹ, cảnh báo người dân Mỹ nên sẵn sàng đối mặt với kịch bản làn sóng Covid-19 tồi tệ hơn với số ca nhiễm tăng vọt sau Lễ Tạ ơn.
26 Tháng Mười Một 2020
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?