LG Ra Mắt Smartphone G4 Beat

10 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 19146)
LG Ra Mắt Smartphone G4 Beat
blank
Tháng 07/2015, LG đã ra mắt một phiên bản smartphone mới thuộc dòng G4, gọi là G4 Beat. So với chiếc LG G4 nguyên bản, G4 Beat có màn hình 5.2 inch, độ phân giải Full HD, sở hữu vi xử lý Snapdragon 615.

Cụ thể, LG G4 Beat có kích thước 142.7 x 72.6 x 9.85 mm, trọng lượng 139g. Máy có thiết kế mặt lưng vỏ nhựa với các đường vân trang trí đan xéo, không có tuỳ chọn phiên bản da.

LG G4 Beat được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 615, bộ nhớ trong 1.5 GB với bộ nhớ lưu trữ 8 GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài. Riêng tại thị trường Mỹ Latin, máy hỗ trợ camera chính 13 MP, các thị trường còn lại, máy sẽ có camera chính là 8MP.


Ngoài ra, G4 Beat còn đi kèm một số tính năng đáng chú ý trên G4, bao gồm giao diện camera với khả năng chỉnh thủ công, hỗ trợ lấy nét tự động bằng laser, cảm biến cân bằng màu sắc Color Spectrum. Camera trước của máy có độ phân giải 5 MP. G4 Beat sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1.1 khi xuất xưởng.

Thiết bị có hỗ trợ đầy đủ các kết nối không dây Wi-Fi, Bluetooth, GPS và NFC, dung lượng pin 2,300 mAh, có thể tháo rời. Hiện chưa có các thông tin cụ thể về thời điểm phát hành và mức giá của LG G4 Beat.
531Vote
41Vote
32Vote
27Vote
110Vote
3.751
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.