Thế Hệ iPhone Tiếp Theo Của Apple Có Thể Sẽ Được Sản Xuất 85-90 Triệu Chiếc?

10 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 17900)
Thế Hệ iPhone Tiếp Theo Của Apple Có Thể Sẽ Được Sản Xuất 85-90 Triệu Chiếc?
blank
Theo trang The Wall Street Journal, Apple đang chuẩn bị cho các hoạt động đầu tiên để sản xuất thế hệ iPhone tiếp theo vào cuối năm 2015.

Theo đó, Apple đang đặt hàng các đối tác của công ty từ 85-90 triệu chiếc iPhone mới, một con số cao nhất từ trước đến nay - cho một đợt ra mắt sản phẩm mới của hãng. Được biết, đây là số thiết bị mà Apple yêu cầu các đối tác sản xuất tính đến cuối năm 2015. Quay lại năm 2014, con số đặt hàng của Apple chỉ dao động từ 70-80 triệu đơn vị.

Nguồn tin cho rằng, thế hệ iPhone mới của Apple vẫn sẽ giữ nguyên kích cỡ và thiết kế như bản iPhone 6 và 6 Plus hiện hành. Tuy nhiên, thiết bị mới sẽ được nâng cấp mạnh mẽ hơn, trang bị thêm tính năng Force Touch, chip LTE mới nhanh hơn, đặc biệt là sẽ có thêm tùy chọn màu mới, bên cạnh 3 màu truyền thống cũ.

Rất có thể, ngoài Hon Hai và Pegatron, hai đối tác sản xuất iPhone lâu đời, Apple sẽ cân nhắc thêm một công ty khác là Wistron, nhằm đảm bảo kịp tiến độ sản xuất iPhone. Trang The Wall Street Journal còn tiết lộ, hiện một số thành phần của iPhone mới đã bắt đầu được đưa vào sản xuất.
56Vote
40Vote
30Vote
22Vote
12Vote
3.610
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.