Một Số Smartphone HTC One M9 Dính Lỗi Phải Sạc Quá Lâu Kể Từ Khi Cập Nhật Phần Mềm Mới

10 Tháng Bảy 20158:00 CH(Xem: 22582)
Một Số Smartphone HTC One M9 Dính Lỗi Phải Sạc Quá Lâu Kể Từ Khi Cập Nhật Phần Mềm Mới
blank
Một số chủ sở hữu HTC One M9 cho biết, điện thoại đã gặp một lỗi mới kể từ khi cập nhật phần mềm (phiên bản 1.40.401.8).

Cụ thể, sau khi cập nhật, một số chiếc smartphone One M9 đã phải mất đến 13 giờ để sạc đầy lượng pin 2,840 mAh.

Lỗi được hiển thị trên màn hình với dòng thông báo chi biết: “đang sạc – còn 13 giờ nữa để sạc đầy”. Trong khi đó, thời gian sạc thông thường của One M9 khi sử dụng bộ sạc kèm cáp USB là khoảng 106 phút.


Hiện tài khoản Twitter của HTC xác nhận đã nắm bắt được vấn đề và khuyên người dùng hãy gỡ bỏ cài đặt ứng dụng Google Photos. Tuy nhiên, có một biện pháp khắc phục khác: người dùng phải tắt hoặc khởi động lại thiết bị khi họ bắt đầu sạc. Điều này khá bất tiện, nhưng lại hữu hiệu, cho đến khi HTC công bố biện pháp khắc phục.
52Vote
41Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo báo cáo của Nikkei Asian Review, nhà sản xuất chất bán dẫn AMD của Mỹ đã không có bất kỳ kế hoạch chuyển giao công nghệ mới với đối tác Trung Quốc. Điều đó có nghĩa là đối tác Trung Quốc của AMD sẽ gặp khó khăn trong việc sản xuất máy tính cá nhân.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, nguồn tin công nghiệp cho biết hãng điện thoại lớn nhất thế giới Samsung đã tức tốc gia hạn giấy phép sử dụng hệ điều hành Android.
28 Tháng Năm 2019
Đôi khi thật khó để quyết định cái nào ấn tượng hơn - Đất hay Trời.
28 Tháng Năm 2019
Trong nhiều tháng, NASA và Cơ quan khí quyển và Đại dương quốc gia Mỹ (NOAA) đã cảnh báo về việc phổ tần không dây mà Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) đang bán đấu giá cho mạng 5G sẽ gây cản trở việc thu thập dữ liệu dự báo thời tiết.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, một nhóm người dùng iTunes tại bang Rhode Island và Michigan đã nộp đơn kiện Apple lên tòa án liên bang San Francisco, cho rằng công ty bán trái phép thông tin cá nhân của người dùng nghe nhạc iTunes tại Mỹ.
27 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, DJI đã tổ chức một cuộc hội thảo với sự hiện diện của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hàng không như Jay Merkel của Cục Hàng không Liên bang (FAA), và Tracy Lamb từ Hiệp hội các hệ thống không người lái quốc tế (AUVSI), để thảo luận về việc trang bị tính năng AirSense trên các thiết bị bay của hãng. DJI tuyên bố từ ngày 01/01/2020, tất cả các thiết bị bay nặng hơn 250 gram của hãng sẽ được cài đặt bộ thu phát sóng ADS-B phục vụ cho tính năng AirSense.