Apple Nhá Hàng 2 Đoạn Clip Về iPhone Mới

12 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 17769)
Apple Nhá Hàng 2 Đoạn Clip Về iPhone Mới
blank
Theo truyền thống từ lâu, có một quy tắc bất thành văn trong quảng cáo là: một công ty hàng đầu trên thị trường sẽ không bao giờ nên nhắc đến đối thủ cạnh tranh. Đây là lý do tại sao hiếm khi chúng ta thấy Coke đề cập, hay thậm chí chỉ ám chỉ đến Pepsi; hoặc McDonald nhắc tên Burger King.

Tương tự, Apple thường tạo ra những đoạn quảng cáo với nỗ lực giới thiệu đến người dùng những khả năng có thể làm được với thiết bị của mình, thay vì đi so sánh với các thiết bị Android khác.

Trung tuần tháng 07/2015, Apple đã tung ra hai đoạn video vui vẻ, nhằm quảng bá cho iPhone. Đoạn clip đầu tiên, với tiêu đề là “Hardware and Software” (Phần cứng và phần mềm), dường như tập trung hướng đến việc Apple không chỉ tạo ra phần cứng, mà sẽ kết hợp cả lập trình phần mềm để tối ưu hiệu quả cho thiết bị:


“This is an iPhone. And unlike most smartphones, we design the hardware part and the software part. So the hardware part makes the most of the software part. And the software part makes the most of the hardware part. When you design the whole phone, all the parts work together as one amazing part. If it’s not an iPhone, it’s not an iPhone”

Tạm dịch: “Đây là một chiếc iPhone. Không giống như phần lớn các smartphone khác, chúng tôi thiết kế cả phần cứng và phần phềm. Phần mềm sẽ hỗ trợ tối đa cho phần cứng. Và phần cứng sẽ hỗ trợ tối đa cho phần mềm. Chiếc điện thoại được thiết kế tổng thể, sao cho các bộ phận sẽ phối hợp làm việc với nhau, thành một thể gắn kết tuyệt vời…”

Đoạn clip trên của Apple đã lý giải một cách tinh tế tại sao iPhone lại được cho là một trong những thiết bị hoàn thiện tốt trên thị trường.

Đoạn clip còn lại có tiêu đề là “Loved” (Yêu), tiết lộ iPhone mới sẽ đến với một số tính năng đặc biệt. Đoạn video còn khẳng định 99% người dùng sở hữu iPhone đều yêu thích chiếc iPhone của mình.

512Vote
43Vote
38Vote
23Vote
13Vote
3.629
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười 2019
Vào ngày 24 tháng 9, một chuyến bay thương mại vào buổi tối muộn từ Singapore đến Úc mở ra tầm nhìn ở tầng bình lưu nơi bán cầu nam, nếu quý vị chọn chỗ ngồi bên cửa sổ.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times cho thấy các quan chức Mỹ muốn đi xa hơn nữa trong việc trừng phạt Huawei. Công ty hiện đang là người dẫn đầu thế giới về thiết bị mạng với 28% thị phần, và các quan chức Mỹ cảnh báo chính quyền ông Trump về việc hiện không có công ty Mỹ nào có thể sản xuất các thiết bị viễn thông như vậy.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, macOS Catalina đã chính thức ra mắt, và người dùng cần lưu ý là Catalina chỉ hỗ trợ app 64Bit. Điều này có nghĩa là nếu máy của quý vị đang chạy những phần mềm 32Bit, quý vị phải cân nhắc cẩn thận trước khi nâng cấp máy.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong khi thông báo lợi nhuận giảm tới hơn 50%, giá cổ phiếu của Samsung vẫn bật tăng mạnh 2.41%, vượt cả chỉ số chứng khoán trước đó là 1.21%. Vậy đâu là lý do khiến cho các nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin mạnh mẽ vào Samsung?
09 Tháng Mười 2019
Samsung đã sử dụng bộ xử lý Exynos cho các flagship của hãng trong nhiều năm bên cạnh biến thể chạy chip Snapdragon. Phiên bản chạy Snapdragon được bán ở một số thị trường giới hạn như Mỹ và Trung Quốc, còn phiên bản Exynos cho phần còn lại.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tập đoàn Mara của Rwanda đã giới thiệu hai mẫu điện thoại mới, gọi đây là các smartphone “Made in Africa” (sản xuất tại châu Phi) đầu tiên.