ASUS ZenPad S 8.0 Đã Chính Thức Lên Kệ Tại Mỹ

12 Tháng Bảy 201511:00 CH(Xem: 17598)
ASUS ZenPad S 8.0 Đã Chính Thức Lên Kệ Tại Mỹ
blank
Tại Computex 2015, ASUS đã chính thức ra mắt ASUS ZenPad S 8.0, chiếc máy tính bảng mới có cấu hình và mức giá khá hợp lý.

Trung tuần tháng 07/2015, ASUS ZenPad S 8.0 đã chính thức được phát hành tại Mỹ, thông qua Best Buy với mức giá 200 USD. Chiếc tablet mới của ASUS có độ mỏng 0.27 inch (khoảng 6.9 mm) – một độ mỏng khá ấn tượng cho dòng máy tính bảng hiện hành.

ASUS ZenPad S 8.0 được trang bị màn hình 8 inch, độ phân giải 2048 x 1536 pixel, cùng công nghệ IPS, vi xử lý Intel Atom ZZ3580 64 bit, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Máy sở hữu camera trước 2 MP, và camera sau 5 MP, cùng dung lượng pin 15.2Wh. Máy có hỗ trợ khe cắm thẻ microSD.

Ngoài ra, ASUS cũng đang có kế hoạch phát hành một phiên bản khác của ZenPad với bộ nhớ RAM 4 GB, bộ vi xử lý nhanh hơn, camera tốt hơn và thậm chí có thể sẽ có cổng kết nối USB-C thế hệ mới. Đồng thời cũng có thể sẽ có thêm phiên bản giá rẻ hơn với RAM 1-2 GB, vi xử lý Intel Atom X3, màn hình 1280 x 800 pixel và bộ nhớ trong 8-16 GB.
525Vote
40Vote
31Vote
23Vote
13Vote
4.332
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.