Lộ Diện S Pen Mới Của Galaxy Note 5

19 Tháng Bảy 201511:00 CH(Xem: 19926)
Lộ Diện S Pen Mới Của Galaxy Note 5
blank
Tháng 07/2015, một số hình ảnh bị rò rỉ được cho là phiên bản tiếp theo của Samsung S Pen sẽ có mặt cùng với chiếc phablet Samsung Galaxy Note 5 sắp tới.

Theo hình ảnh bị rò rỉ, S Pen có một đầu có thể nhấn được, điều này có nghĩa là thiết bị sẽ có một điểm có thể thu vào. Hồi tháng 06/2015, nhiều nguồn tin cho biết Samsung đã áp dụng một bằng sáng chế mới, bao gồm tính năng tự động đẩy bút ra khỏi thiết bị.

Có lẽ còn quá sớm để mong đợi tính năng như vậy xuất hiện trên Galaxy Note 5. Tuy nhiên, các nhà sản xuất vỏ thiết bị cho biết rằng S Pen sẽ được trang bị tính năng tự động rút ra khỏi khung gầm phablet khi nhận được lệnh bằng giọng nói, chiếc bút không thể dễ dàng rút khỏi thiết bị bằng móng tay.

Trong khi tính năng tự động đẩy bút ra khỏi thiết bị có thể sẽ là một cơ chế hoàn hảo cho S Pen mới, phần đầu thu vào có thể là một phần của hệ thống lò xo, sẽ được trang bị cho Galaxy Note 5. Thậm chí, một số ý kiến còn tin rằng Samsung sẽ sớm ra mắt tính năng lệnh thoại giúp tự động đẩy bút ra khỏi thiết bị. Hiện phía Samsung chưa đưa ra bình luận gì thêm.
540Vote
43Vote
314Vote
28Vote
14Vote
469
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản có thể sẽ sớm sản xuất những vệ tinh bằng gỗ đầu tiên trên thế giới, vốn sẽ bị phá hủy hoàn toàn khi chúng lao trở lại Trái đất mà không giải phóng các chất độc hại vào bầu khí quyển.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thương hiệu LG dễ khiến ta liên tưởng tới TV OLED, nhưng ngay trước thềm năm mới, LG đã làm chúng ta ngạc nhiên với một công nghệ màn hình mới.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), các công tố viên đặc biệt Hàn Quốc đã đưa ra đề xuất chính thức với bản án dành cho Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch điều hành Samsung, người chắc chắn sẽ trở thành lãnh đạo tiếp theo của Samsung.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Đức Angela Merkel cảnh báo cuộc khủng hoảng "lịch sử" vì đại dịch Covid-19 sẽ kéo dài đến năm 2021 ngay cả khi vaccine đang mang lại một số hy vọng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), Liên minh Châu Âu và Trung Quốc đã thống nhất về hiệp định đầu tư sẽ cho phép các công ty Châu Âu tiếp cận nhiều hơn với thị trường Trung Quốc và giúp khắc phục điều mà Châu Âu coi là quan hệ kinh tế không cân bằng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhìn từ xa, toàn bộ vật thể giống như một con Đại bàng.