Google Công Bố Phiên Bản “Enterprise Edition” Của Google Glass Sẽ Có Độ Bền Cao Hơn

22 Tháng Bảy 201511:00 CH(Xem: 19957)
Google Công Bố Phiên Bản “Enterprise Edition” Của Google Glass Sẽ Có Độ Bền Cao Hơn
blank
Theo nhiều nguồn tin, một phiên bản mới của Google Glass sắp được ra mắt; tuy nhiên, việc gọi nó là một thiết bị kế nhiệm hay chỉ là một phần tiếp theo của phiên bản gốc vẫn còn chưa được xác định.

Trang 9to5Google cho biết, Tony Fadell và đội ngũ nhân viên của ông đang làm việc trên một thiết bị tăng cường thực tế ảo mới “Enterprise Edition”, đây là một phần của Explorer Edition nhưng có một số cải tiến về phần cứng.

Đầu tiên, Google Glass Enterprise Edition được cho là có thể gập lại như một số kính thông thường, giúp việc mang chúng đi cùng dễ dàng hơn. Hai bên gọng kính, nơi chứa các thiết bị điện tử, có thể gập xuống nhờ vào một “bản lề mạnh mẽ” được thêm vào thiết kế của model này.

9to5Google cũng cho biết rằng phiên bản mới của Glass sẽ có khả năng chống nước và có độ bền cao hơn. Google muốn thiết bị có thể chịu được việc rơi rớt và va chạm hằng ngày – và điều này là rất quan trọng nếu thiết bị được sử dụng trong các môi trường như nhà máy, nhà kho, hoặc các môi trường làm việc khác, nơi mà các thiết bị dễ vỡ không thể đảm bảo được công việc.

Các cải tiến khác được 9to5Google công bố bao gồm một lăng kính lớn cho một trả nghiệm đầy đủ hơn của giao diện Glass, có tuổi thọ pin dài hơn phiên bản Explorer Edition, và hiệu suất hoạt động được cải thiện với một bộ vi xử lý mới Intel Atom.

Theo kế hoạch của Google, trong năm 2015, thiết bị sẽ chỉ được bán cho các đối tác của Glass for Work. Vì vậy, đây sẽ không phải là một bản Google Glass 2.0 cho thị trường đại chúng.
511Vote
40Vote
30Vote
22Vote
10Vote
4.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Hai (310/03/2020), thống đốc bang Illinois J.B. Pritzker cho biết chính quyền liên bang đã gửi tới một lô khẩu trang y tế thay vì khẩu trang N95 như họ đề nghị.
30 Tháng Ba 2020
Trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và trì hoãn sản xuất do lệnh “ai ở yên đó” hiện nay, Apple có vẻ đã sẵn sàng để giai đoạn đầu của các sản phẩm mới rời khỏi khuôn viên của mình để phát triển tại nhà của các nhân viên.
30 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics cho biết một công nhân tại nhà máy sản xuất chip của hãng ở Hàn Quốc đã dương tính với Covid-19, nhưng vẫn đảm bảo sản lượng của nhà máy không bị ảnh hưởng.
30 Tháng Ba 2020
Ford Motor cho biết sẽ sản xuất 50,000 máy thở trong 100 ngày tới tại một nhà máy ở Michigan với sự hợp tác của đơn vị chăm sóc sức khỏe General Electric, và sau đó có thể sản xuất 30,000 máy mỗi tháng
30 Tháng Ba 2020
Một giáo phái khác ở Seoul trở thành cụm dịch Covid-19 mới, với ít nhất 22 ca nhiễm, khi nhiều nhà thờ không thực hiện "cách biệt cộng đồng", vẫn tổ chức lễ vào Chủ nhật.
30 Tháng Ba 2020
Phó giám đốc y tế Anh cho biết các biện pháp chống đại dịch Covid-19 có thể kéo dài thêm 6 tháng, trước khi cuộc sống trở lại bình thường.