Google Công Bố Phiên Bản “Enterprise Edition” Của Google Glass Sẽ Có Độ Bền Cao Hơn

22 Tháng Bảy 201511:00 CH(Xem: 19993)
Google Công Bố Phiên Bản “Enterprise Edition” Của Google Glass Sẽ Có Độ Bền Cao Hơn
blank
Theo nhiều nguồn tin, một phiên bản mới của Google Glass sắp được ra mắt; tuy nhiên, việc gọi nó là một thiết bị kế nhiệm hay chỉ là một phần tiếp theo của phiên bản gốc vẫn còn chưa được xác định.

Trang 9to5Google cho biết, Tony Fadell và đội ngũ nhân viên của ông đang làm việc trên một thiết bị tăng cường thực tế ảo mới “Enterprise Edition”, đây là một phần của Explorer Edition nhưng có một số cải tiến về phần cứng.

Đầu tiên, Google Glass Enterprise Edition được cho là có thể gập lại như một số kính thông thường, giúp việc mang chúng đi cùng dễ dàng hơn. Hai bên gọng kính, nơi chứa các thiết bị điện tử, có thể gập xuống nhờ vào một “bản lề mạnh mẽ” được thêm vào thiết kế của model này.

9to5Google cũng cho biết rằng phiên bản mới của Glass sẽ có khả năng chống nước và có độ bền cao hơn. Google muốn thiết bị có thể chịu được việc rơi rớt và va chạm hằng ngày – và điều này là rất quan trọng nếu thiết bị được sử dụng trong các môi trường như nhà máy, nhà kho, hoặc các môi trường làm việc khác, nơi mà các thiết bị dễ vỡ không thể đảm bảo được công việc.

Các cải tiến khác được 9to5Google công bố bao gồm một lăng kính lớn cho một trả nghiệm đầy đủ hơn của giao diện Glass, có tuổi thọ pin dài hơn phiên bản Explorer Edition, và hiệu suất hoạt động được cải thiện với một bộ vi xử lý mới Intel Atom.

Theo kế hoạch của Google, trong năm 2015, thiết bị sẽ chỉ được bán cho các đối tác của Glass for Work. Vì vậy, đây sẽ không phải là một bản Google Glass 2.0 cho thị trường đại chúng.
511Vote
40Vote
30Vote
22Vote
10Vote
4.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2020
SpaceX đã phóng và triển khai thành công lô 60 vệ tinh Starlink vào hôm thứ Tư (19/03/2020)
18 Tháng Ba 2020
Ông Trump tuyên bố sẽ kích hoạt Luật Sản xuất Quốc phòng (Defense Production Act) để tăng tốc sản xuất các thiết bị cần thiết cho cuộc chiến chống Covid-19.
18 Tháng Ba 2020
Mỹ và Canada thống nhất đóng biên giới, cấm hoạt động đi lại "không thiết yếu" để đối phó Covid-19.
18 Tháng Ba 2020
Chuyện gì đang xảy ra ở trung tâm của thiên hà xoắn ốc M77?
18 Tháng Ba 2020
Theo BBC đưa tin, các mạng di động của Vương quốc Anh đã gặp sự cố với các dịch vụ.
18 Tháng Ba 2020
Trong một đợt leo thang căng thẳng truyền thông, Trung Quốc tuyên bố sẽ trục xuất các phóng viên thường trú của nhiều trang tin lớn Mỹ, đáp trả việc Nhà Trắng giới hạn số phóng viên Trung Quốc ở Washington.