Nokia Sắp Cho Ra Mắt Một Bộ Kính Thực Tế Ảo?

23 Tháng Bảy 20156:00 CH(Xem: 18076)
Nokia Sắp Cho Ra Mắt Một Bộ Kính Thực Tế Ảo?
blank
Vào hạ tuần tháng 07/2015, Nokia sẽ tổ chức một sự kiện quan trọng tại Los Angeles, có nguồn tin cho biết rằng sự kiện sẽ là nơi công ty công bố một sáng kiến liên quan đến việc phân chia HERE Maps. Tuy nhiên, mới đây một nguồn tin cho biết Nokia sẽ công bố một điều quan trọng hơn tại sự kiện VIP sắp tới: ra mắt sản phẩm thực tế ảo đầu tiên của công ty.

Theo một số nguồn tin nội bộ, sản phẩm thực tế ảo của Nokia sẽ là thành quả của Nokia Technologies, đơn vị chuyên thiết kế chiếc tablet Nokia N1 cho Foxconn. Gần đây, Nokia Technologies cũng đã công bố sẽ bắt đầu bán smartphone vào năm 2016, và đơn vị cũng sẽ tham gia vào một loạt các dự án phần mềm như launcher Nokia Z Android.

Nếu nguồn tin mới là chính xác, người dùng có thể mong đợi vào những thay đổi lớn mà Nokia mang lại so với những nỗ lực mà các công ty công nghệ lớn khác đã công bố. Hàng loạt các công ty cao cấp đã tham gia vào lĩnh vực mới nổi này, chẳng hạn như Facebook với Oculus, Microsoft, HTC và Samsung; tất cả đều đang cố gắng trong làng sóng VR.

Điểm mạnh chính của Nokia tại thời điểm này là bộ phận thiết bị mạng, có khả năng được tăng cường bằng việc mua lại đối thủ Alcatel-Lucent. Theo nhiều tin đồn, Nokia sẽ bán đi đơn vị HERE Maps cho một tập đoàn sản xuất ô tô của Đức.

Hiện vẫn chưa có bất cứ chi tiết nào về sản phẩm thực tế ảo sắp ra mắt của Nokia được tiết lộ. Nhưng nếu tin đồn là chính xác, sẽ là một điều đặc biệt thú vị khi chứng kiến sản phẩm đầu tiên của Nokia được ra mắt, kể từ khi công ty bán đi mảng kinh doanh điện thoại cho Microsft vào năm 2013.
59Vote
40Vote
36Vote
25Vote
15Vote
3.125
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2020
Bộ Tư pháp Iran dự kiến sẽ kiện Donald Trump, chính phủ và quân đội Mỹ lên Tòa án Công lý Quốc tế vì vụ hạ sát Soleimani.
15 Tháng Giêng 2020
Cơ quan tư pháp Iran muốn trục xuất đại sứ Anh Robert Macaire với cáo buộc ông "kích động" biểu tình.
15 Tháng Giêng 2020
Giá dầu thế giới giảm hơn 1% trong phiên giao dịch ngày 13/01/2020, khi căng thẳng ở khu vực Trung Đông tiếp tục dịu đi và nhà đầu tư bi quan sau báo cáo cho thấy lượng xăng dầu tồn kho của Mỹ tăng mạnh.
15 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Bộ trưởng Y tế Thái Lan Anutin Charnvirakul cho biết đã ghi nhận trường hợp viêm phổi chủng coronavirus mới đầu tiên.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Iran đã bắt một số người vì "vai trò của họ" trong vụ bắn nhầm máy bay Ukraine khiến 176 người thiệt mạng.
14 Tháng Giêng 2020
Đồng Yen giảm xuống đáy 8 tháng, còn nhân dân tệ lên cao nhất kể từ tháng 07/2019, khi Mỹ gỡ mác ‘thao túng tiền tệ’ cho Trung Quốc.