Nokia Sắp Cho Ra Mắt Một Bộ Kính Thực Tế Ảo?

23 Tháng Bảy 20156:00 CH(Xem: 18111)
Nokia Sắp Cho Ra Mắt Một Bộ Kính Thực Tế Ảo?
blank
Vào hạ tuần tháng 07/2015, Nokia sẽ tổ chức một sự kiện quan trọng tại Los Angeles, có nguồn tin cho biết rằng sự kiện sẽ là nơi công ty công bố một sáng kiến liên quan đến việc phân chia HERE Maps. Tuy nhiên, mới đây một nguồn tin cho biết Nokia sẽ công bố một điều quan trọng hơn tại sự kiện VIP sắp tới: ra mắt sản phẩm thực tế ảo đầu tiên của công ty.

Theo một số nguồn tin nội bộ, sản phẩm thực tế ảo của Nokia sẽ là thành quả của Nokia Technologies, đơn vị chuyên thiết kế chiếc tablet Nokia N1 cho Foxconn. Gần đây, Nokia Technologies cũng đã công bố sẽ bắt đầu bán smartphone vào năm 2016, và đơn vị cũng sẽ tham gia vào một loạt các dự án phần mềm như launcher Nokia Z Android.

Nếu nguồn tin mới là chính xác, người dùng có thể mong đợi vào những thay đổi lớn mà Nokia mang lại so với những nỗ lực mà các công ty công nghệ lớn khác đã công bố. Hàng loạt các công ty cao cấp đã tham gia vào lĩnh vực mới nổi này, chẳng hạn như Facebook với Oculus, Microsoft, HTC và Samsung; tất cả đều đang cố gắng trong làng sóng VR.

Điểm mạnh chính của Nokia tại thời điểm này là bộ phận thiết bị mạng, có khả năng được tăng cường bằng việc mua lại đối thủ Alcatel-Lucent. Theo nhiều tin đồn, Nokia sẽ bán đi đơn vị HERE Maps cho một tập đoàn sản xuất ô tô của Đức.

Hiện vẫn chưa có bất cứ chi tiết nào về sản phẩm thực tế ảo sắp ra mắt của Nokia được tiết lộ. Nhưng nếu tin đồn là chính xác, sẽ là một điều đặc biệt thú vị khi chứng kiến sản phẩm đầu tiên của Nokia được ra mắt, kể từ khi công ty bán đi mảng kinh doanh điện thoại cho Microsft vào năm 2013.
59Vote
40Vote
36Vote
25Vote
15Vote
3.125
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2019
Các đại dương trên thế giới hiện đang bị đe dọa, không chỉ từ những mảnh rác nhựa lớn mà còn từ các hạt "vi nhựa" cực nhỏ.
19 Tháng Mười Hai 2019
Trong một nghiên cứu mới đăng trên tạp chí ASC Nano, các nhà khoa học đến từ Đại học McMaster, Canada cho biết họ đã phát triển thành công một lớp phủ bề mặt siêu chống dính.
18 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ muốn đối thoại với người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ sau khi Ankara dọa đóng cửa căn cứ đặt vũ khí hạt nhân của Washington.
18 Tháng Mười Hai 2019
Dự kiến chuyến bay đầu tiên của X-59 sẽ được thực hiện vào năm 2021.
18 Tháng Mười Hai 2019
Nửa đêm, giờ Washington, tin nhắn từ một cựu quan chức Mỹ viết: "Ngày quái quỷ! Đúng là thứ 6 ngày 13".
18 Tháng Mười Hai 2019
các nhà khoa học ở Châu Âu đã thông báo rằng, lần đầu tiên trong lịch sử, một người máy đã được gửi vào quỹ đạo Trái Đất để dọn rác.