Nokia Sắp Cho Ra Mắt Một Bộ Kính Thực Tế Ảo?

23 Tháng Bảy 20156:00 CH(Xem: 18191)
Nokia Sắp Cho Ra Mắt Một Bộ Kính Thực Tế Ảo?
blank
Vào hạ tuần tháng 07/2015, Nokia sẽ tổ chức một sự kiện quan trọng tại Los Angeles, có nguồn tin cho biết rằng sự kiện sẽ là nơi công ty công bố một sáng kiến liên quan đến việc phân chia HERE Maps. Tuy nhiên, mới đây một nguồn tin cho biết Nokia sẽ công bố một điều quan trọng hơn tại sự kiện VIP sắp tới: ra mắt sản phẩm thực tế ảo đầu tiên của công ty.

Theo một số nguồn tin nội bộ, sản phẩm thực tế ảo của Nokia sẽ là thành quả của Nokia Technologies, đơn vị chuyên thiết kế chiếc tablet Nokia N1 cho Foxconn. Gần đây, Nokia Technologies cũng đã công bố sẽ bắt đầu bán smartphone vào năm 2016, và đơn vị cũng sẽ tham gia vào một loạt các dự án phần mềm như launcher Nokia Z Android.

Nếu nguồn tin mới là chính xác, người dùng có thể mong đợi vào những thay đổi lớn mà Nokia mang lại so với những nỗ lực mà các công ty công nghệ lớn khác đã công bố. Hàng loạt các công ty cao cấp đã tham gia vào lĩnh vực mới nổi này, chẳng hạn như Facebook với Oculus, Microsoft, HTC và Samsung; tất cả đều đang cố gắng trong làng sóng VR.

Điểm mạnh chính của Nokia tại thời điểm này là bộ phận thiết bị mạng, có khả năng được tăng cường bằng việc mua lại đối thủ Alcatel-Lucent. Theo nhiều tin đồn, Nokia sẽ bán đi đơn vị HERE Maps cho một tập đoàn sản xuất ô tô của Đức.

Hiện vẫn chưa có bất cứ chi tiết nào về sản phẩm thực tế ảo sắp ra mắt của Nokia được tiết lộ. Nhưng nếu tin đồn là chính xác, sẽ là một điều đặc biệt thú vị khi chứng kiến sản phẩm đầu tiên của Nokia được ra mắt, kể từ khi công ty bán đi mảng kinh doanh điện thoại cho Microsft vào năm 2013.
59Vote
40Vote
36Vote
25Vote
15Vote
3.125
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười 2019
Thuyết tương đối rộng của Albert Einstein, được công bố hơn 100 năm trước, đã tiên đoán hiện tượng thấu kính hấp dẫn.
27 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Bộ quốc phòng Mỹ đã chính thức chọn Microsoft để trao gói thầu công nghệ trị giá 10 tỷ USD. Như vậy, Microsoft đã đánh bại Amazon vào giờ chót trong cuộc đấu thầu JEDI (viết tắt Joint Enterprise Defense Infrastructure - Hạ tầng phòng thủ hợp tác với doanh nghiệp).
27 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tạp chí Antimicrobial Agents and Chemotherapy Treatment đăng tải một câu chuyện kinh dị được kể bởi các bác sĩ người Pháp. Nhân vật chính là một đứa trẻ, phải đối phó với một chủng siêu vi khuẩn kháng kháng sinh.
27 Tháng Mười 2019
Saqqara là khu nghĩa trang cổ đại của người Ai Cập thuộc tỉnh Giza. Do Saqqara nằm gần với thủ đô Memphis của vương quốc Ai Cập cổ nên nơi đây chính là di tích của rất nhiều các kim tự tháp. Có thể nói, những công trình tại Saqqara giống như các phiên bản đời đầu của các công trình vĩ đại nhất về sau của người Ai Cập.
27 Tháng Mười 2019
Ở phiên giao dịch chiều ngày 24/10/2019, cổ phiếu của Tencent, công ty lớn nhất Châu Á đã giảm 0.3% trên sàn Hồng Kông, dù thị trường đang chứng kiến sự khởi sắc. Hiện cổ phiếu Tencent đang giao dịch thấp hơn mức chủ chốt là 320 HKD.
27 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, CEO Mark Zuckerberg của Facebook đã ra điều trần trước Quốc hội Mỹ và trả lời hàng loạt câu hỏi liên quan tới tiền điện tử, quyền riêng tư và bầu cử.