Sony Công Bố Kế Hoạch Thử Nghiệm Giao Diện Phần Mềm Android Mới

23 Tháng Bảy 201510:00 CH(Xem: 20975)
Sony Công Bố Kế Hoạch Thử Nghiệm Giao Diện Phần Mềm Android Mới
blank
Sony Mobile tuyên bố đang làm việc trên một số phiên bản Android khác nhau - dựa trên những firmware mới cho các thiết bị Xperia. Công bố đã gợi ý về một giao diện người dùng hoàn toàn mới trên thế hệ smartphone của hãng trong tương lai.

Sony đã chia sẻ khái niệm phần mềm Sony Android, hứa hẹn sẽ mang đến một sự “tươi mới cho người dùng Sony”. Có thể giao diện mới sẽ được bắt đầu thử nghiệm trong phiên bản Android M tiếp theo.

Theo đó, thử nghiệm ban đầu sẽ được tiến hành ở Thụy Điển, áp dụng cho khoảng 500 người dùng Xperia Z3. Những người dùng tham gia thử nghiệm sẽ đánh giá về những thay đổi trên giao diện mới, và cung cấp thông tin phản hồi cho Sony.

Sony cũng lưu ý đây là “một hệ điều hành mới, nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng Sony, dựa trên nền tảng Android Lollipop 5.1”. Hãng không có ý định bán ra những model này trong thời gian tới, tuy nhiên, có khả năng những sáng kiến mới mẻ hứa hẹn sẽ được trang bị trên chiếc Xperia Z5.


“Cuộc thử nghiệm sẽ giúp đánh giá được tiềm năng của các thiết bị chạy hệ điều hành Android, đồng thời mở ra một sáng kiến rộng hơn cho nhiều thị trường khác, các thiết bị của Sony cũng như người dùng trong tương lai. Khi chuyển hướng sang một mô hình mới, nơi mà thế giới đang bắt đầu chạy theo xu hướng công nghệ thức tế ảo, để áp dụng nhiều hơn vào cuộc sống cũng như công việc. Sony tin rằng điều này sẽ giúp đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng nhanh hơn và dễ dàng hơn”.

Chương trình thử nghiệm sẽ bắt đầu trong khoảng ngày 27/07 đến ngày 13/09 năm 2015. Người dùng muốn ghi danh có thể theo đường link: https://sonymobile.formstack.com/forms/xperiaconceptsw
518Vote
40Vote
31Vote
20Vote
13Vote
4.422
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.