Apple Xây Dựng Minisite Mới Cho Chiến Dịch Quảng Cáo “If it’s not an iPhone”

28 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 17350)
Apple Xây Dựng Minisite Mới Cho Chiến Dịch Quảng Cáo “If it’s not an iPhone”
blank
Để mở rộng chiến dịch quảng cáo “If it’s not an iPhone, it’s not an iPhone” (tạm dịch “Nếu đây không phải là một chiếc iPhone, thì nó không phải là một chiếc iPhone”). Apple đã xây dựng một minisite mới, nhằm mở rộng một số chủ đề được đề cập đến trong các đoạn quảng cáo; chẳng hạn như các phần cứng và phần mềm được thiết kế để bổ sung cho nhau, và được xây dựng bởi cùng công ty.

Theo đó, minisite mới và các quảng cáo sẽ hướng đến giới người dùng smartphone thông thường, những người không mấy quan tâm đến sự khác biệt giữa dòng Android và iPhone. Đó là lý do tại sao Apple đã đưa ra các phương pháp và hướng dẫn, giúp việc chuyển đổi từ Android sang iOS thuận tiện và dễ dàng hơn.


Apple cho biết, mỗi chiếc iPhone đều được xây dựng trên cùng một niềm tin. Đó là một chiếc điện thoại cần trở được xây dựng theo một cách tốt hơn là cứ nhồi nhét hàng loạt các tính năng vào nó. Trên tất cả, một chiếc điện thoại nên là hoàn toàn đơn giản, đẹp và dễ sử dụng.

Các phần khác của website thảo luận về vấn đề an ninh và các dữ liệu cá nhân. Apple cũng chỉ ra rằng, mọi thứ người dùng muốn trên một chiếc điện thoại là có nguồn gốc từ iPhone.
53Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
3.65
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.