Apple Xây Dựng Minisite Mới Cho Chiến Dịch Quảng Cáo “If it’s not an iPhone”

28 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 17461)
Apple Xây Dựng Minisite Mới Cho Chiến Dịch Quảng Cáo “If it’s not an iPhone”
blank
Để mở rộng chiến dịch quảng cáo “If it’s not an iPhone, it’s not an iPhone” (tạm dịch “Nếu đây không phải là một chiếc iPhone, thì nó không phải là một chiếc iPhone”). Apple đã xây dựng một minisite mới, nhằm mở rộng một số chủ đề được đề cập đến trong các đoạn quảng cáo; chẳng hạn như các phần cứng và phần mềm được thiết kế để bổ sung cho nhau, và được xây dựng bởi cùng công ty.

Theo đó, minisite mới và các quảng cáo sẽ hướng đến giới người dùng smartphone thông thường, những người không mấy quan tâm đến sự khác biệt giữa dòng Android và iPhone. Đó là lý do tại sao Apple đã đưa ra các phương pháp và hướng dẫn, giúp việc chuyển đổi từ Android sang iOS thuận tiện và dễ dàng hơn.


Apple cho biết, mỗi chiếc iPhone đều được xây dựng trên cùng một niềm tin. Đó là một chiếc điện thoại cần trở được xây dựng theo một cách tốt hơn là cứ nhồi nhét hàng loạt các tính năng vào nó. Trên tất cả, một chiếc điện thoại nên là hoàn toàn đơn giản, đẹp và dễ sử dụng.

Các phần khác của website thảo luận về vấn đề an ninh và các dữ liệu cá nhân. Apple cũng chỉ ra rằng, mọi thứ người dùng muốn trên một chiếc điện thoại là có nguồn gốc từ iPhone.
53Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
3.65
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2020
Bệnh tật là lý do không bao giờ được chấp nhận để vắng mặt tại các buổi cầu nguyện của giáo phái Shincheonji (Tân Thiên Địa), cựu thành viên Duhyen Kim nói.
27 Tháng Hai 2020
Mặt trời bị che khuất bởi một đường chân trời bắc ngang qua giữa khung cảnh bầu trời đêm ở cả hai bán cầu Trái đất.
27 Tháng Hai 2020
Microsoft đang muốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở Indonesia, nơi sẽ sớm thực hiện các thay đổi về quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thống Indonesia cho biết sau cuộc gặp với CEO công ty.
27 Tháng Hai 2020
CEO Apple cho biết công ty sẽ mở các cửa hàng vật lý đầu tiên tại Ấn Độ vào năm 2021 và một cửa hàng trực tuyến vào cuối năm 2020.
27 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã cử một nhóm điều tra đến Vũ Hán, thành phố tâm điểm của vụ dịch coronavirus, sau khi có báo cáo rằng một nhà tù đã thả một tù nhân bị nhiễm bệnh và để tù nhân đó đến Bắc Kinh.
26 Tháng Hai 2020
Mỹ và Hàn Quốc đã hoãn cuộc tập trận quân sự chung để hạn chế sự lây lan của coronavirus, vì số ca nhiễm bệnh đang vượt mức báo động