Apple Xây Dựng Minisite Mới Cho Chiến Dịch Quảng Cáo “If it’s not an iPhone”

28 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 17706)
Apple Xây Dựng Minisite Mới Cho Chiến Dịch Quảng Cáo “If it’s not an iPhone”
blank
Để mở rộng chiến dịch quảng cáo “If it’s not an iPhone, it’s not an iPhone” (tạm dịch “Nếu đây không phải là một chiếc iPhone, thì nó không phải là một chiếc iPhone”). Apple đã xây dựng một minisite mới, nhằm mở rộng một số chủ đề được đề cập đến trong các đoạn quảng cáo; chẳng hạn như các phần cứng và phần mềm được thiết kế để bổ sung cho nhau, và được xây dựng bởi cùng công ty.

Theo đó, minisite mới và các quảng cáo sẽ hướng đến giới người dùng smartphone thông thường, những người không mấy quan tâm đến sự khác biệt giữa dòng Android và iPhone. Đó là lý do tại sao Apple đã đưa ra các phương pháp và hướng dẫn, giúp việc chuyển đổi từ Android sang iOS thuận tiện và dễ dàng hơn.


Apple cho biết, mỗi chiếc iPhone đều được xây dựng trên cùng một niềm tin. Đó là một chiếc điện thoại cần trở được xây dựng theo một cách tốt hơn là cứ nhồi nhét hàng loạt các tính năng vào nó. Trên tất cả, một chiếc điện thoại nên là hoàn toàn đơn giản, đẹp và dễ sử dụng.

Các phần khác của website thảo luận về vấn đề an ninh và các dữ liệu cá nhân. Apple cũng chỉ ra rằng, mọi thứ người dùng muốn trên một chiếc điện thoại là có nguồn gốc từ iPhone.
53Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
3.65
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tám 2019
Các phi công thử nghiệm của Hoa Kỳ đã tiến hành bay mô phỏng phần mềm mới của 737 MAX trong suốt vài tuần, và đã phát hiện ra một lỗi mới tiềm năng sẽ khiến Boeing phải mất nhiều thời gian hơn để khắc phục.
01 Tháng Tám 2019
Đây là bài dịch từ bài đăng trên The Atlantic, phản ánh cuộc sống bận rộn của các bậc cha mẹ Mỹ, khiến họ đau đầu tìm cách cân bằng cả công việc và gia đình. Với sự trợ giúp của công nghệ, nhiều bậc phụ huynh Mỹ chọn cách soạn ra nhiều nhiệm vụ trên các ứng dụng lập kế hoạch trực tuyến và yêu cầu con trẻ theo dõi, làm theo mỗi ngày.
01 Tháng Tám 2019
Thanh toán di động tại Trung Quốc trở nên phổ biến là nhờ vào việc sử dụng mã QR, biến quá trình thanh toán trở nên vô cùng dễ dàng, người dùng chỉ cần dùng smartphone quét mã để thanh toán.
01 Tháng Tám 2019
Để phục hồi lại tài nguyên rừng của đất nước sau khi bị xói mòn nghiêm trọng bởi nạn phá rừng và biến đổi khí hậu, thủ tướng Ethiopia ông Abiy Ahmed đã có một kế hoạch đầy tham vọng đó là trồng 200 triệu cây mỗi ngày. Và theo thống kê, kết quả còn tuyệt vời hơn với 224 triệu cây được trồng vào ngày Thứ Hai cuối tháng 07/2019.
01 Tháng Tám 2019
Những ngôi sao khổng lồ dành cả cuộc đời ngắn ngủi để đốt cháy nhiên liệu hạt nhân. Thông qua phản ứng tổng hợp ở nhiệt độ cực cao và mật độ xung quanh lõi sao, hạt nhân của các nguyên tố ánh sáng như Hydrogen và Helium được kết hợp với các nguyên tố nặng hơn như Carbon, Oxy, v.v. trong một quá trình kết quả là Kim loại Sắt.
01 Tháng Tám 2019
Nhiều công ty công nghệ lớn đang tìm cách đẩy mạnh hoạt động sản xuất tại Việt Nam, nâng cao tham vọng trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh và các thiết bị cao cấp khác.