LG Ra Mắt Gentle – Điện Thoại Nắp Gập Chạy Android 5.1 Lollipop

27 Tháng Bảy 20156:00 CH(Xem: 22160)
LG Ra Mắt Gentle – Điện Thoại Nắp Gập Chạy Android 5.1 Lollipop
blank
Hạ tuần tháng 07/2015, LG đã chính thức giới thiệu một thiết bị mới tại Hàn Quốc, có tên là Gentle – một chiếc điện thoại nắp gập, chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop. Đây cũng là chiếc điện thoại nắp gập chạy Android thứ ba của LG.

Theo đó, mẫu điện thoại mới của LG được xây dựng bằng chất liệu da mềm, tương tự chiếc LG G4. LG Gentle được trang bị bàn phím T9 cổ điển, đi kèm một nút Q được thiết kế sẵn, cho phép máy hiển thị những ứng dụng thường được kích hoạt nhất.

Gentle là một chiếc điện thoại nắp gập, có màn hình kích thước 3.2 inch; độ phân giải 320 x 480 pixel, đặc biệt là vẫn có khả năng cảm ứng. Máy được trang bị chip Snapdragon 210 lõi tứ, xung nhịp 1.1 GHz.

LG Gentle sở hữu bộ nhớ trong 4 GB, có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD, camera sau độ phân giải 5 MP, camera trước có độ phân giải 0.3 MP. Dung lượng pin 1,700 mAh. Ngoài ra, máy cũng đi kèm chuẩn kết nối 4G LTE, Bluetooth 4.0, Wi-Fi và GPS.

Theo LG, Gentle là một chiếc điện thoại dành cho khách hàng có ngân sách hạn chế. Máy sẽ được phát hành tại Hàn Quốc, bắt đầu từ ngày 29/07/2015 với mức giá 200,000 Won (khoảng 171 USD).
515Vote
43Vote
36Vote
23Vote
15Vote
3.632
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười 2019
Cháy rừng dữ dội đang bùng phát tại cả hai đầu của bang California. Rạng sáng ngày 28/10/2019, đám cháy có tên là Getty Fire, bùng phát tại phía Nam California, đe dọa hàng nghìn căn nhà, trong đó có những căn đắt đỏ nhất của thành phố Los Angeles.
30 Tháng Mười 2019
Hợp tác cùng với viện nghiên cứu Methodist Houston, Lamborghini chuẩn bị đưa lên không gian loại vật liệu tổng hợp làm từ sợi carbon nhằm kiểm tra mức độ bền bỉ của nó khi gặp phải điều kiện khắc nghiệt của môi trường không trọng lực.
30 Tháng Mười 2019
Baghdadi luôn tin tưởng vào các biện pháp an ninh của mình, nhưng cuối cùng mất mạng vì bị một nội gián trong tổ chức phản bội.
30 Tháng Mười 2019
Theo CEO Sundar Pichai, đây chỉ là một cú hích tạm thời - công ty tự coi mình là một "người mới" nên có rất nhiều cơ hội tăng trưởng phía trước.
30 Tháng Mười 2019
Cuối năm 2019, những chiếc Tesla Model 3 đầu tiên được sản xuất ở Trung Quốc sẽ được gửi đến cho các khách hàng đã đặt trước. Chúng được sản xuất ở nhà máy Gigafactory Thượng Hải của Tesla. Khi điều đó xảy ra, đây có lẽ sẽ là trường hợp hiếm hoi mà Elon Musk – vị CEO nổi tiếng của Tesla có thể hoàn thành đúng một "deadline" đầy tham vọng.
30 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã để tấm hình selfie của diễn viên Cara Delevingne chụp bằng chiếc Galaxy S10 lên vệ tinh và phóng lên không gian để cổ động cho SpaceSelfie PR, chương trình được cho là lần đầu tiên gửi ảnh selfie của con người lên vũ trụ và ai cũng có cơ hội tham gia, được hiện luôn hình của mình trên chiếc Samsung S10 5G đưa lên không gian.