Samsung Âm Thầm Ra Mắt Galaxy S4 Mini Plus

04 Tháng Tám 20156:00 CH(Xem: 18637)
Samsung Âm Thầm Ra Mắt Galaxy S4 Mini Plus
blank
Thượng tuần tháng 08/2015, Samsung đã lặng lẽ giới thiệu smartphone Galaxy S4 Mini Plus, một biến thể mới của Galaxy S4 Mini. Thiết bị mang mã Samsung I9195I và còn được gọi là Galaxy S4 Value Edition.

Chiếc smartphone mới gần như giống hệt so với Galaxy S4 mini, nhưng được nâng cấp chip từ Snapdragon 400 lên Snapdragon 410.

Cụ thể hơn, Galaxy S4 Mini Plus được trang bị màn hình 4.3 inch Super AMOLED độ phân giải qHD, chip Snapdragon 410 lõi tứ, xung nhịp 1.2 GHz, Adreno 306 và 1.5 GB RAM. Máy còn sở hữu camera sau 8 MP, có khả năng quay phim Full HD, camera trước 1.9 Mp, pin dung lượng 1,900 mAh. Máy chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat.

Hiện Galaxy S4 Mini Plus đang được bán với giá từ 208 đến 261 USD tại Châu Âu, tùy từng thị trường. Nhiều khả năng sau khi bán tại Châu Âu, Samsung cũng sẽ mang Galaxy S4 Mini Plus đến với Châu Á.
511Vote
41Vote
32Vote
22Vote
12Vote
3.918
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười 2019
Cháy rừng dữ dội đang bùng phát tại cả hai đầu của bang California. Rạng sáng ngày 28/10/2019, đám cháy có tên là Getty Fire, bùng phát tại phía Nam California, đe dọa hàng nghìn căn nhà, trong đó có những căn đắt đỏ nhất của thành phố Los Angeles.
30 Tháng Mười 2019
Hợp tác cùng với viện nghiên cứu Methodist Houston, Lamborghini chuẩn bị đưa lên không gian loại vật liệu tổng hợp làm từ sợi carbon nhằm kiểm tra mức độ bền bỉ của nó khi gặp phải điều kiện khắc nghiệt của môi trường không trọng lực.
30 Tháng Mười 2019
Baghdadi luôn tin tưởng vào các biện pháp an ninh của mình, nhưng cuối cùng mất mạng vì bị một nội gián trong tổ chức phản bội.
30 Tháng Mười 2019
Theo CEO Sundar Pichai, đây chỉ là một cú hích tạm thời - công ty tự coi mình là một "người mới" nên có rất nhiều cơ hội tăng trưởng phía trước.
30 Tháng Mười 2019
Cuối năm 2019, những chiếc Tesla Model 3 đầu tiên được sản xuất ở Trung Quốc sẽ được gửi đến cho các khách hàng đã đặt trước. Chúng được sản xuất ở nhà máy Gigafactory Thượng Hải của Tesla. Khi điều đó xảy ra, đây có lẽ sẽ là trường hợp hiếm hoi mà Elon Musk – vị CEO nổi tiếng của Tesla có thể hoàn thành đúng một "deadline" đầy tham vọng.
30 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã để tấm hình selfie của diễn viên Cara Delevingne chụp bằng chiếc Galaxy S10 lên vệ tinh và phóng lên không gian để cổ động cho SpaceSelfie PR, chương trình được cho là lần đầu tiên gửi ảnh selfie của con người lên vũ trụ và ai cũng có cơ hội tham gia, được hiện luôn hình của mình trên chiếc Samsung S10 5G đưa lên không gian.