Yahoo Mua Lại Trang Mua Sắm Polyvore Với Giá 230 Triệu USD

06 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 16812)
Yahoo Mua Lại Trang Mua Sắm Polyvore Với Giá 230 Triệu USD
blank
Thượng tuần tháng 08/2015, Yahoo! Inc đã chi trả khoảng 230 triệu USD cho thương vụ mua lại dịch vụ mua sắm Polyvore Inc. Các chuyên gia phân tích cho rằng đây là một trong những cách giúp Yahoo thu hút người dùng và các nhà quảng cáo đến với cổng thông tin tìm kiếm Internet của hãng trong tương lai.

Thỏa thuận đã được công bố từ cuối tháng 07/2015, bao gồm khoảng 40 triệu USD trong các khoản thanh toán dần. Được biết, dịch vụ của Polyvore cho phép mọi người đưa các bộ sưu tập thời trang lên trang web, họ có thể kiếm được một ít lợi nhuận, hoặc ít nhất họ cũng sẽ hòa vốn, cho việc buôn bán của mình.

Marissa Mayer, Giám đốc điều hành của Yahoo, đã tìm kiếm nhiều cách thức mới để mở rộng cộng đồng người dùng các dịch vụ của công ty, tập trung chủ yếu vào các công cụ tiếp thị. Yahoo cho biết, Polyvore sẽ được tích hợp vào tạp chí dành cho thời trang và sắc đẹp, đồng thời sẽ cung cấp mối quan hệ quảng cáo cho hơn 350 nhà bán lẻ.


Rebecca Neufeld, một phát ngôn viên của Sunnyvale, đã từ chối đưa ra bình luận về mức giá của thương vụ. Thương vụ mua lại Polyvore diễn ra trong năm 2015, sau khi Yahoo đã chi ra đến 900 triệu USD để mua lại các công ty như dịch vụ di động Flurry, và công ty khởi nghiệp về video quảng cáo BrightRoll…vào năm 2014.

Polyvore cho phép người dùng sắp đặt các bộ sưu tập theo chủ đề của mặt hàng, giống như trên một tạp chí thời trang. Mọi người có thể duyệt qua bộ sưu tập, sau đó đặt mua hàng. Những tên tuổi lớn ủng hộ hình thức của Polyvore bao gồm Goldman Sachs, DAG Ventures và Benchmark. Theo Jess Lee, đồng sáng lập của Polyvore, công ty đã thu hút được 22 triệu USD đầu tư, trước khi được mua lại bởi Yahoo.
511Vote
41Vote
37Vote
26Vote
14Vote
3.329
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung công bố các kết quả sơ bộ về hoạt động kinh doanh trong quý 4 của năm 2019, cho thấy các dấu hiệu tích cực bắt đầu xuất hiện.
10 Tháng Giêng 2020
Ông Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, Thủ tướng Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) chia sẻ trên Twitter cho biết UAE sẽ cấp thị thực đến 5 năm cho du khách.
10 Tháng Giêng 2020
Apple từng từ chối yêu cầu của FBI về việc mở khóa iPhone của nghi phạm xả súng khiến hàng chục người chết tại San Bernardino, California hồi năm 2015.
10 Tháng Giêng 2020
Trong sự kiện CES 2020, Samsung ra mắt một chiếc smartphone siêu bền, và đặc biệt có pin tháo rời.
10 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Masako Mori nói cáo buộc chống lại hệ thống luật pháp Nhật của cựu chủ tịch Nissan Ghosn là "không thể chấp nhận".
10 Tháng Giêng 2020
CES 2020, Fisker ra mắt chiếc SUV chạy điện hoàn toàn mới với 2 tùy chọn phạm vi hoạt động là gần 400 hoặc 480 km sau mỗi lần sạc, giá bán từ 37,500 USD