iPhone Và iPad 2016 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình OLED

10 Tháng Tám 20156:00 CH(Xem: 21701)
iPhone Và iPad 2016 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình OLED
blank
Mặc dù còn khá mới mẻ, nhưng công nghệ màn hình OLED cũng đã gây được sự chú ý của nhiều nhà sản xuất thiết bị di động bên cạnh màn hình LCD truyền thống. Các nhà sản xuất thiết bị đang hòa nhập vào xu hướng màn hình OLED cho loạt sản phẩm thế hệ mới của mình.

Kevin Wang, Giám đốc của HIS cho biết, Apple cũng đang cân nhắc việc sử dụng các tấm nền OLED cho các sản phẩm công nghệ trong năm 2016. Tuy nhiên, nguồn tin đã không tiết lộ danh sách các sản phẩm cụ thể của Apple sẽ trang bị màn hình OLED. Nhiều dự đoán cho rằng đó sẽ là iPhone và iPad.

Nếu thông tin là chính xác, đây sẽ là một sự thay đổi lớn với Apple. Màn hình OLED có độ linh hoạt cao, cho nên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc tùy biến thiết kế của các thiết bị.


Bên cạnh đó, có nhiều dự đoán cho rằng Apple sẽ không sử dụng các tấm nền AMOLED của Samsung cho các thiết bị sắp ra mắt. Rất có thể LG sẽ là một đối tác tiềm năng trong việc cung cấp màn hình OLED cho Apple. Vì LG là một trong số những công ty hàng đầu trong việc sản xuất các tấm nền OLED cho thiết bị di động hiện hành.

Hoặc cũng có khả năng Apple sẽ sử dụng màn hình OLED của công ty JOLED cho các phiên bản iPad trong tương lai. Ngoài ra, trong năm 2015 cũng xuất hiện thông tin về việc Foxconn đầu tư 2.6 tỷ USD để xây dựng một nhà máy chuyên cung cấp các tấm nền OLED cho Apple.
59Vote
40Vote
35Vote
211Vote
14Vote
329
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung công bố các kết quả sơ bộ về hoạt động kinh doanh trong quý 4 của năm 2019, cho thấy các dấu hiệu tích cực bắt đầu xuất hiện.
10 Tháng Giêng 2020
Ông Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, Thủ tướng Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) chia sẻ trên Twitter cho biết UAE sẽ cấp thị thực đến 5 năm cho du khách.
10 Tháng Giêng 2020
Apple từng từ chối yêu cầu của FBI về việc mở khóa iPhone của nghi phạm xả súng khiến hàng chục người chết tại San Bernardino, California hồi năm 2015.
10 Tháng Giêng 2020
Trong sự kiện CES 2020, Samsung ra mắt một chiếc smartphone siêu bền, và đặc biệt có pin tháo rời.
10 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Masako Mori nói cáo buộc chống lại hệ thống luật pháp Nhật của cựu chủ tịch Nissan Ghosn là "không thể chấp nhận".
10 Tháng Giêng 2020
CES 2020, Fisker ra mắt chiếc SUV chạy điện hoàn toàn mới với 2 tùy chọn phạm vi hoạt động là gần 400 hoặc 480 km sau mỗi lần sạc, giá bán từ 37,500 USD